Có cách nào loại bỏ tận gốc ria mép cho nữ giới không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Tôi là phụ nữ nhưng lại có rất nhiều ria mép. Mỗi lần đối diện với cánh mày râu, tôi toàn hay bị trêu đùa. Ở nhà, tôi thường xuyên xử lý ria mép bằng cạo hay waxing. Nhưng được vài hôm, lông lại mọc trở lại. Vậy có cách nào loại bỏ tận gốc ria mép cho nữ giới không? ( Xuân Quỳnh – Nhân viên kế toán).

Trả lời

Bạn Quỳnh thân mến!

Với băn khoăn của bạn về vấn đề “có cách nào loại bỏ tận gốc ria mép cho nữ giới không“, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có cách nào loại bỏ tận gốc ria mép cho nữ giới không?2Có cách nào loại bỏ tận gốc ria mép cho nữ giới không?

Nhiều chị em thường kháo nhau về cách xử lý ria mép như bôi thuốc nhuộm màu lông, dùng oxy già để làm nhạt màu lông hay cạo và waxing. Đây chỉ là những giải pháp tạm thời, chị em phải làm thường xuyên mà hậu quả để lại là ria mép ngày càng mọc lên nhiều và đậm màu hơn. Với đặc thù vùng triệt lông nhỏ, da nhạy cảm và lông tơ mảnh nên trước đây việc triệt lông mép không đạt được hiệu quả. Vậy, làm thế nào để loại bỏ tận gốc ria mép cho nữ giới?

Có cách nào loại bỏ tận gốc ria mép cho nữ giới không?1Loại bỏ ria mép hiệu quả bằng công nghệ New E-light

Có cách nào loại bỏ tận gốc ria mép cho nữ giới không? – Ngày nay, công nghệ New E-light ra đời được xem là bước đột phá mới, khắc phục nhược điểm của các phương pháp cũ, giúp loại bỏ tận gốc chân lông, an toàn, ngăn ngừa lông tái phát hiệu quả. Công nghệ này cũng đã vượt qua được sự kiểm duyệt khắt khe của FDA về độ an toàn, tính hiệu quả. Tính ưu việt của công nghệ New E-Light có thể kể ra như:

+ Loại bỏ tận gốc ria mép cho nữ giới hiệu quả vĩnh viễn

New E-light là công nghệ triệt lông mới của Hoa Kỳ với sự kết hợp giữa ánh sáng quang tử IPL và sóng RF lưỡng cực giúp triệt tiêu lông ở giai đoạn mầm nhú đồng thời ngăn cản quá trình cung cấp dinh dưỡng nuôi lông, ngăn cản nguồn dưỡng chất của sợi lông làm chúng yếu đi và rụng dần một cách tự nhiên mà không mọc trở lại.

Có cách nào loại bỏ tận gốc ria mép cho nữ giới không?3Loại bỏ tận gốc sợ lông cứng đầu bằng công nghệ New Elight

+ Loại bỏ tận gốc ria mép cho nữ giới nhẹ nhàng, an toàn

Ngoài ra, ánh sáng E-light còn có khả năng xác định mức năng lượng và bước sóng khác nhau cho từng vùng da, không làm ảnh hưởng đến da, ửng đỏ da hay nóng rát và không có bất kì biến chứng nào.  Nhờ vậy, chỉ sau liệu trình điều trị ngắn, mọi sợi lông sẽ được loại bỏ triệt để, vĩnh viễn mà hoàn toàn không để lại bất kỳ thương tổn nào cho da.

1041Xem thêm quy trình triệt lông bằng công nghệ New Elight:

Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Những thông tin trên hy vọng đã giúp cho bạn biết rõ “có cách nào loại bỏ tận gốc ria mép cho nữ giới không?”. Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm tẩy ria mép thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có cách nào loại bỏ tận gốc ria mép cho nữ giới không? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN