Có cách nào triệt lông chân tay vĩnh viễn tại nhà không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào BVTM Kangnam! Mình có câu hỏi mong chuyên mục tư vấn giúp. Lông chân tay của mình cứng và đen, vậy không biết có cách nào triệt lông chân tay vĩnh viễn tại nhà không? Nếu không thì mình nên áp dụng biện pháp nào để có được kết quả triệt lông vĩnh viễn. Cảm ơn! (Thu Hương – Thái Nguyên).

Trả lời

Thân chào bạn Thu Hương!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Hương đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn về vấn đề “triệt lông chân tay vĩnh viễn tại nhà”, chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

Có cách nào triệt lông chân tay vĩnh viễn tại nhà không?1Có cách nào triệt lông chân tay vĩnh viễn tại nhà không?

tich Có cách nào triệt lông chân tay vĩnh viễn tại nhà không?

Thông thường, để triệt lông tại nhà chị em thường: sử dụng dao cạo, nhíp nhổ, kem tẩy lông hoặc waxing. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, cách triệt lông này không cho hiệu quả cao vì chỉ sau thời gian ngắn lông mọc trở lại bình thường. Vì vậy, nếu bạn mong muốn có biện pháp triệt lông chân tay vĩnh viễn tại nhà thì rất khó.

Có cách nào triệt lông chân tay vĩnh viễn tại nhà không?2Rất khó để triệt lông chân tay vĩnh viễn tại nhà

Bên cạnh đó, triệt lông tại nhà thường tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho da. Việc bạn sử dụng dao cạo không cẩn thận có thể dẫn tới tình trạng trầy xước da, sử dụng kem tẩy lông dễ khiến da mẩn đỏ, dị ứng…

tich Nên áp dụng biện pháp nào để có được kết quả triệt lông vĩnh viễn?

Để triệt lông chân tay vĩnh viễn bạn cần áp dụng biện pháp tẩy lông cao hơn, đó là áp dụng công nghệ hiện đại. Một trong những công nghệ được các chuyên gia, bác sĩ da liễu đánh giá cao về hiệu quả, độ an toàn và được nhiều chị em ưa chuộng hiện nay là ánh sáng New E-light.

– Ánh sáng New E-light giúp triệt lông chân tay vĩnh viễn bằng cách tác động ngay tại lớp mầm nhú của nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông, phần rễ của nang lông sẽ tách khỏi tế bào da, sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn.

tíchXem thêm: Cách tẩy lông chân tại nhà với công thức “siêu đơn giản”

Có cách nào triệt lông chân tay vĩnh viễn tại nhà không?7Triệt lông chân tay vĩnh viễn bằng CN New E-Light hiện đại

– Công nghệ New E-light được trang bị hệ thống làm lạnh bằng nước giúp triệt lông chân tay vĩnh viễn mà không gây đau đớn và da không bị ửng đỏ hay phồng rộp trong quá trình điều trị.

– Đặc biệt, năng lượng E-light còn có khả năng thù nhỏ lỗ chân lông, giúp da mịn màng hơn sau điều trị.

Có cách nào triệt lông chân tay vĩnh viễn tại nhà không?8

Có cách nào triệt lông chân tay vĩnh viễn tại nhà không?9Kết quả triệt lông chân, tay bằng công nghệ New E-light

Để được tẩy lông chân tay an toàn, vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ để được tư vấn, thăm khám. Hoặc bạn liên hệ tổng đài 1900 6466 để được tư vấn thêm.

Chúc bạn sớm triệt lông thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kagnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có cách nào triệt lông chân tay vĩnh viễn tại nhà không? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN