Có cách tẩy lông triệt để, hiệu quả vĩnh viễn không?

0 comment

Lông tay, lông chân, lông mặt…phát triển quá mức khiến chị em cảm thấy thiếu tự tin trong cuộc sống hàng. Vậy có cách tẩy lông triệt để, hiệu quả vĩnh viễn không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Có cách tẩy lông triệt để, hiệu quả vĩnh viễn không?1Có cách tẩy lông triệt để, hiệu quả vĩnh viễn không?

Thông thường, khi có nhu cầu tẩy lông, chị em thường tìm đến các biện pháp như: dùng nhíp, waxing lông hoặc một số cách tẩy lông tự nhiên. Tuy nhiên, theo các bác sĩ chuyên khoa, các cách này không thể giúp bạn tẩy lông triệt để mà còn có nguy cơ dẫn đến một số bệnh như: viêm nang lông, mẩn ngứa, mụn nhọt, thâm đen…

Có cách tẩy lông triệt để, hiệu quả vĩnh viễn không?2Cách tẩy lông tự nhiên không thể giúp loại bỏ viôlông vĩnh viễn

Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng, sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ hiện đại đã cho ra đời cách tẩy lông triệt để bằng công nghệ cao – công nghệ ánh sáng New Elight với những ưu điểm vượt trội sau:

020248-pink-metallic-orb-icon-symbols-shapes-check-markNew Elight – Cách tẩy lông triệt để hiệu quả đến 95%

Có cách tẩy lông triệt để, hiệu quả vĩnh viễn không?3Cơ chế hoạt động của công nghệ tẩy lông vĩnh viễn New Elight

Ánh sáng E-light sẽ tác động trực tiếp vào nang lông và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm sợi lông yếu dần đi và rụng một cách tự nhiên. Đồng thời công nghệ triệt lông này còn có khả năng nằm sâu trong da ngăn cản sợi lông mọc trở lại cho  hiệu quả triệt lông đến 99% và kết quả duy trì vĩnh viễn.

020248-pink-metallic-orb-icon-symbols-shapes-check-markTẩy lông nhẹ nhàng, không đau rát

Có cách tẩy lông triệt để, hiệu quả vĩnh viễn không?4Bôi gel lạnh giúp khách hàng không thấy đau rát hay khó chịu trong quá trình thực hiện

Công nghệ New E-light được các chuyên gia, bác sĩ da liễu đánh giá là công nghệ tẩy lông vĩnh viễn an toàn, nhẹ nhàng không đau rát. Nhờ sóng RF có khả năng kiểm soát năng lượng kết hợp với hệ thống làm lạnh bằng nước bảo vệ da không bị đau rát, giúp quá trình triệt lông được thuận lợi, nhẹ nhàng.

020248-pink-metallic-orb-icon-symbols-shapes-check-markCách tẩy lông triệt để giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí

Có cách tẩy lông triệt để, hiệu quả vĩnh viễn không?5Bác sĩ đang thực hiện tẩy lông tay cho khách hàng tại Kangnam

Công nghệ ánh sáng New E-light giúp với một quy trình triệt lông linh hoạt sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí thực hiện. Liệu trình tẩy lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light chỉ từ 4-6 lần, mỗi lần khoảng 30-60 phút.

020248-pink-metallic-orb-icon-symbols-shapes-check-markKhông mất thời gian nghỉ dưỡng

Sau khi thực hiện cách tẩy lông triệt để bằng công nghệ ánh sáng New E-light bạn toàn có thể trở lại sinh hoạt, làm việc bình thường mà không phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

Có cách tẩy lông triệt để, hiệu quả vĩnh viễn không?6Ngày càng nhiều bạn trẻ có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao

Hiện, công nghệ triệt lông vĩnh viễn này đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam mang lại kết qỉa làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Với ưu thế sử dụng công nghệ tẩy lông hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, Kangnam cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

1041Có thể bạn quan tâm: Video quy trình triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Để biết thêm chi tiết về cách tẩy lông triệt để bằng công nghệ ánh sáng New Elight, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Có cách tẩy lông triệt để, hiệu quả vĩnh viễn không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có cách tẩy lông triệt để, hiệu quả vĩnh viễn không? trong Kiến Thức Triệt Lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN