Có cách tẩy lông tự nhiên không mọc lại không?

0 comment

Hiện tẩy lông tại nhà vẫn là phương pháp loại bỏ viôlông được chị em ưa chuộng hơn hẳn nhưng nhiều người bày tỏ băn khoăn không biết có cách tẩy lông tự nhiên không mọc lại không bởi họ áp dụng nhiều cách nhưng thường cho hiệu quả không cao. Dưới đây chuyên gia da liễu sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

1/ Có cách tẩy lông tự nhiên không mọc lại không?

cach-tay-long-tu-nhien-khong-moc-lai 1Có cách tẩy lông tự nhiên không mọc lại không?

Theo bác sĩ da liệu Lê Thị Thủy, chuyên gia tư vấn triệt lông tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì hiện không có cách tẩy lông tự nhiên không mọc lại bởi lông không chỉ có phần trồi lên trên bề mặt da mà còn có phần gốc nang lông và mầm nhú. Mầm nhú lông được nuôi dưỡng bởi mạch máu, nơi cung cấp chất dinh dưỡng để sản sinh sợi lông mới. Vì vậy, nếu muốn loại bỏ vĩnh viễn viôlông trên cơ thể thì phải khiến cho mầm nhú không có cơ hội phát triển.

cach-tay-long-tu-nhien-khong-moc-lai 2Cách tẩy lông chỉ loại bỏ phần lông trên bề mặt da mà không có khả năng tác động vào mầm nhú nang lông

Trong khi đó, các cách tẩy lông tự nhiên như: cạo, nhổ, waxing…cũng chỉ có khả năng tác động trên bề mặt da để lấy đi phần ngọn của lông. Còn thực tế chân gốc nang lông, mầm nhú nang lông vẫn còn trong lớp biểu bì nên chúng vẫn tái phát và lông nhanh chóng mọc trở lại chỉ sau thời gian ngắn.

2/ Vậy làm sao để loại bỏ những sợi lông cứng đầu?

Tuy các cách tự nhiên không thể giúp bạn ngăn cản sợi lông mọc trở lại nhưng với phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao có thể giúp bạn làm được điều đó. Sự phát triển của khoa học đã cho ra đời công nghệ triệt lông New E-light có khả năng triệt lông nhanh, an toàn và nhất là ngăn không cho lông mọc lại rất hiệu quả.

cach-tay-long-tu-nhien-khong-moc-lai 4Năng lượng E-light tác động vào mầm nhú nang lông, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng tới từng sợi lông

Năng lượng phát 590nm – 1200nm phát ra từ công nghệ E-light tác động vào gốc nang lông, ngăn cản nguồn dinh dưỡng tới từng sợi lông khiến chúng yếu dần và rụng tự nhiên. Sau khi những sợi lông đã được loại bỏ, nguồn năng lượng này vẫn có khả năng làm suy yếu khả năng mọc lại của lông, kết quả duy trì lâu dài tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

tay-chi-huongXem thêm quy trình triệt lông công nghệ New E-light:

Hiện công nghệ New E-light đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mang lại kết quả triệt lông làm hài lòng nhiều khách hàng. Những thông tin trên hy vọng đã giúp chị em biết được có cách tẩy lông tự nhiên không mọc lại không? Để biết thêm chi tiết về phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.

Có cách tẩy lông tự nhiên không mọc lại không?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có cách tẩy lông tự nhiên không mọc lại không? trong Kiến Thức Triệt Lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN