Con gái cạo ria mép có sao không ạ?

0 comment

Con gái cạo ria mép có sao không là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Mặc dù phương pháp cạo ria mép nhanh chóng và mang lại hiệu quả tức thì nhưng nó cũng gây ra nhiều tác dụng phụ ngoài ý muốn. Vì vậy nhiều người vẫn còn e ngại về phương pháp tẩy lông này.

con-gai-cao-ria-mep-co-sao-khong 1Con gái cạo ria mép có sao không ạ?

Cạo ria mép là phương pháp tẩy lông phổ biến ở nam giới và hiện nay rất nhiều bạn gái áp dụng nó để loại bỏ những sợi ria mép xấu xí trên da. Tuy nhiên, đây chỉ là phương pháp tẩy lông tạm thời và không cho hiệu quả lâu dài. Chỉ một thời gian ngắn sau khi cạo lông sẽ mọc lại như bình thường. Chính vì vậy mà việc cạo ria mép phải tiến hành thường xuyên để duy trì kết quả triệt lông.

Tuy nhiên có vấn đề đặt ra, đó là con gái cạo ria mép có sao không bởi nếu cạo thường xuyên sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của ria mép và cả làn da của chính bạn. Thực tế có thể nhận thấy, cạo ria mép càng thường xuyên thì ria mép mọc lại càng nhanh và trở nên đen, cứng và rậm hơn trước nhiều. Đây là hạn chế lớn nhất của việc cạo ria mép ở con gái.

con-gai-cao-ria-mep-co-sao-khong 2Cạo ria mép thương xuyên sẽ khiến lông mọc nhanh và cứng hơn, tăng nguy cơ gây viêm nang lông

Bên cạnh đó, việc cạo ria mép thường xuyên còn gây hại cho làn da của bạn. Do không loại bỏ tận gốc chân lông nằm sâu dưới da nên đầu lông bị cắt ở trên bề mặt da sẽ trở nên to và cứng hơn, bạn có thể nhìn thấy ngày càng rõ các chấm đen trên da gây mất thẩm mỹ rất lớn. Không những thế, việc cạo ria mép không đúng cách tăng nguy cơ gây viêm da, lông mọc ngược, viêm lỗ chân lông cho các bạn gái.

Do đó, để đảm bảo an toàn thì con gái tốt nhất không nên cạo ria mép nhé. Nếu bạn muốn áp dụng phương pháp triệt ria mép này thì phải đặc biệt chú ý đến vấn đề an toàn. Trong quá trình cạo lông, bạn phải tẩy tế bào chết trước khi cạo để tránh nguy cơ nhiễm trùng, nhiễm khuẩn, đồng thời giúp quá trình cạo lông hiệu quả hơn.

con-gai-cao-ria-mep-co-sao-khong 3Thường xuyên vệ sinh dao cạo để tránh nguy cơ nhiễm trùng da

Ngoài ra nên chọn dao cạo dành riêng cho phụ nữ, kiểm tra lưỡi dao cạo trước khi cạo ria mép và phải thường xuyên thay lưỡi dao cạo để đảm bảo độ sắc bén. Cuối cùng, bạn đừng quên chườm lạnh và thoa kem dưỡng ẩm sau khi cạo ria mép.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp chị em biết được con gái cạo ria mép có sao không? Nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian để “dọn cỏ” những sợi ria mép vô duyên thì có thể tham khảo công nghệ triệt lông New E-light tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Xem thêm TẠI ĐÂY

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Con gái cạo ria mép có sao không ạ? trong Kiến Thức Triệt Lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN