Công nghệ ánh sáng New E-light – Triệt lông không lo đau rát

0 comment

Sự ra đời của công nghệ ánh sáng New E-light giúp chị em triệt lông vĩnh viễn, an toàn và nhẹ nhàng không đau rát. New E-light là sự trải nghiệm tuyệt vời cho chị em phụ nữ khi lựa chọn công nghệ triệt lông hiện đại.

Công nghệ ánh sáng New E-light – Triệt lông không lo đau rát 1New E-light là công nghệ được số đông chị em lựa chọn

Từ khi ra đời, công nghệ ánh sáng New E-light đã “chinh phục” và làm hài lòng số đông chị em phụ nữ khi cho kết quả triệt lông vĩnh viễn. Đặc biệt trong quá trình triệt lông, New E-light đã chứng minh được độ an toàn cao, nhẹ nhàng không làm đau rát da chân khi tích hợp thêm sóng RF hiện đại cùng hệ thống làm lạnh bằng nước tự động.

Hiện New E-light đang được chị em yêu chuộng lựa là công nghệ triệt lông hiện đại, thông minh đáp ứng được 3 tiêu chí: Vĩnh viễn, an toàn và tính thẩm mỹ.

1. Tích hợp sóng RF cùng năng lượng quang học IPl, loại bỏ lông nhẹ nhàng

Công nghệ ánh sáng New E-light được kết hợp bởi sóng RF và năng lượng quang học IPL. Toàn bộ quá trình triệt lông được thực hiện nhẹ nhàng bởi sóng RF có khả năng kiểm soát năng lượng rất tốt và cùng với hệ thống làm lạnh bằng nước nên đảm bảo không đau, không khô da, không bỏng rát.

Ngoài ra, sóng RF lưỡng cực bổ sung năng lượng cho tầng đáy thượng bì (tầng sinh sản tế bào) kích thích các hoạt động tích cực của tế bào, các tế bào mới liên tục được sản sinh thay thế các tế bào thô sần, già nua trả lại cho bạn làn da mịn màng. Đồng thời, lớp hạ bì được bổ sung năng lượng sẽ kích thích tăng sinh collagen và elastin, củng cố các chuỗi liên kết, săn chắc làn da.

Công nghệ ánh sáng New E-light – Triệt lông không lo đau rát 2Công nghệ ánh sáng New E-light triệt lông nhẹ nhàng, không đau rát

2. Mọi sợi lông được loại bỏ vĩnh viễn

Công nghệ ánh sáng New E-light tác động vào mầm nhú của sợi lông bằng ánh sáng ngăn chặn nguồn cung cấp dinh dưỡng cho sợi lông, vô hiệu hóa mầm nhú, cắt đứt nguồn dinh dưỡng ngăn sợi lông không thể mọc trở lại.

Những cải tiến ưu việt New E-light đã rút ngắn được thời gian điều trị, lịch trình điều trị chỉ còn 4-6 lần giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí thực hiện.

Công nghệ ánh sáng New E-light triệt lông nhẹ nhàng, không đau rát 3New E-light – loại bỏ mọi sợi lông một cách vĩnh viễn

3. Làn da sáng mịn hơn sau điều trị

Sau triệt lông công nghệ ánh sáng New E-light những vấn đề về nang lông, viêm lông, sắc tố chân lông được cải thiện tối đa. Bởi vậy mà không chỉ cho kết quả triệt lông ưu việt, New E-light còn giúp vùng da trở nên săn chắc và sáng mịn tự nhiên.

Để áp dụng hiệu quả, an toàn công nghệ ánh sáng New E-light, cần lựa chọn những địa điểm, trung tâm Thẩm mỹ viện uy tín. Tại đây, bác sĩ da liễu và  đội ngũ chuyên viên có chuyên môn, kinh nghiệm sẽ triệt lông an toàn và cho kết quả tốt nhất.

Công nghệ ánh sáng New E-light triệt lông nhẹ nhàng, không đau rát 4Thẩm mỹ viện Kangnam – Địa chỉ triệt lông uy tín

Hiện Thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là địa chỉ triệt lông an toàn, uy tín cho mọi khách hàng. Thẩm mỹ viện đang áp dụng thành công công nghệ ánh sáng New E-light hiệu quả trên mọi vùng lông cơ thể.  (Xem chi tiết Bảng giá triệt lông New E-light  tại đây).

Mọi thắc mắc về công nghệ này bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để được giải đáp và đặt lịch thăm khám.

Công nghệ ánh sáng New E-light – Triệt lông không lo đau rát
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ ánh sáng New E-light – Triệt lông không lo đau rát trong Kiến Thức Triệt Lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN