Công nghệ New E-light có khả năng triệt lông vĩnh viễn được không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Mình thấy hiện nay nhiều diễn đàn các bạn gái bình luận nhiều về hiệu quả của công nghệ triệt lông New E-light. Mình có tìm hiểu và được biết TMV Kangnam đang áp dụng triệt lông bằng công nghệ này, vậy xin cho mình biết, công nghệ New E-light có khả năng triệt lông vĩnh viễn được không? Công nghệ này có thể áp dụng cho một vùng lông hay áp dụng triệt lông được ở mọi vùng cơ thể? Thời gian và chi phí điều trị như thế nào? Cảm ơn Thẩm mỹ viện nhiều! (Thanh Phương – Đại học Mở Hà Nội).

Trả lời

Thân chào bạn Thanh Phương!

Đúng như bạn được biết, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light, thắc mắc của bạn về công nghệ này chuyên mục tư vấn giúp bạn trả lời như sau:

New E-light có khả năng triệt lông vĩnh viễn được không?

Công nghệ New E-light hiện nay được coi là giải pháp triệt lông được rất nhiều chị em yêu thích và lựa chọn. Vì vậy, có thể thấy trên các diễn đàn, mạng xã hội các chị em đang bình luận, chia sẻ kinh nghiệm triệt lông bằng công nghệ này rất nhiều.

Hơn nữa New E-light là công nghệ triệt lông được các bác sĩ, chuyên gia da liễu nhận định, đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn trong triệt lông. Ánh sáng New E-light với sự kết hợp giữa công nghệ IPL và sóng RF, hấp thụ melamin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông loại bỏ sạch mọi sợi lông ngay từ khi còn mầm nhú. Đặc biệt, ánh sáng New E-light có khả năng đi sâu và nằm trong da để chặn nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông. Khi không được cung cấp dinh dưỡng, lông sẽ yếu đi và không có khả năng mọc trở lại. Do đó sau liệu trình điều trị mọi sợi lông sẽ được triệt tiêu tận gốc, kết quả triệt lông duy trì vĩnh viễn.

Công nghệ này có thể áp dụng cho một vùng lông hay áp dụng triệt lông được ở mọi vùng cơ thể?

Công nghệ triệt lông bằng ánh sáng New E-light áp dụng triệt lông cho mọi vùng trên cơ thể như: triệt lông tay, lông chân, lông mặt, lông vùng kín… Ngoài ra ánh sáng New E-light còn có khả năng trị viêm nang lông triệt để.

Thời gian và chi phí điều trị như thế nào?

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ/lần) Thời gian (Phút)
Triệt ria mép vĩnh viễn 0,6 15
Triệt lông bikini 0,7 30 – 40
Triệt lông nách vĩnh viễn 0,7 30
Triệt lông vùng mặt 1,2 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (khuỷu tay xuống) 0,9 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (cả tay) 1,5 50 – 60
Triệt râu 0,9 20 – 30
Triệt lông vùng ngực 2 30 – 40
Triệt lông chân vĩnh viễn (đầu gối xuống) 1,7 50 – 60
Triệt lông chân vĩnh viễn (đùi xuống) 3 70 – 100

Bảng giá triệt lông tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light với liệu trình từ 6 – 8 lần, mỗi lần triệt lông với thời gian từ 30-60 phút. Chi phí triệt lông bằng công nghệ này được áp dụng cho từng vùng lông như sau:

Để hiểu hơn về công nghệ triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Thân chào bạn!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Công nghệ New E-light có khả năng triệt lông vĩnh viễn được không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ New E-light có khả năng triệt lông vĩnh viễn được không? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN