Công nghệ New E-light điều trị viêm nang lông bao lâu thì khỏi?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn Kangnam! Da chân mình bị chứng viêm nang lông, biểu hiện sần nốt đỏ, da thô ráp, lông cuộn vào trong và nhiều chỗ có mủ trắng quanh chân lông. Trước đó 1 tuần mình có sử dụng thuốc bôi đều đặn nhưng không thấy đỡ. Xin hỏi công nghệ New E-light trị viêm nang lông có triệt để không? Trường hợp của mình sau bao lâu thì khỏi? Chuyên mục tư vấn giúp mình! (Phan Ngọc Bích – Tp. Hải Phòng).

Trả lời

Chào bạn Ngọc Bích!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Băn khoăn của bạn về điều trị viêm nang lông công nghệ New E-light, Kangnam tư vấn như sau:

 1. New E-light trị viêm nang lông có triệt để không?

Thẩm mỹ viện Kangnam hiện đang ứng dụng công nghệ New E-light trong trong điều trị viêm nang lông. Đây là công nghệ điều trị viêm nang lông hiện đại, mang lại kết quả triệt để, lấy lại làn da tươi sáng, mịn màng sau điều trị.

Ánh sáng E-light với năng lượng phù hợp tác động trực tiếp vào vùng da điều trị, tiêu diệt tận gốc ổ vi khuẩn gây nên tình trạng viêm nang lông. Đồng thời làm sạch và sát khuẩn toàn bộ nang lông và triệt tiêu những sợi lông nằm cuộn tròn trong nang lông, giúp thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả. Nhờ hấp thụ ánh sáng lạnh, liên kết giữa các tế bào trở nên chặt chẽ hơn, chất protein collagen được tái tổng hợp và cải thiện, từ đó giúp tăng cường lưu thông máu trong cơ thể và làm giảm viêm nhiễm trong nang lông.

Trị viêm nang lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light đảm bảo an toàn cao, không gây đau rát, ửng đỏ trong quá trình điều trị. Bởi công nghệ New E-light gắn hệ thống làm lạnh tự động giúp làm dịu da trong quá trình điều trị.

2. Trường hợp của mình sau bao lâu thì khỏi?

Thông thường, trị viêm nang lông công nghệ ánh sáng New E-light với liệu trình từ 4-6 lần. Trong trường hợp của bạn, tùy thuộc và mức độ viên nang lông mà Kangnam sẽ xác định số lần điều trị phù hợp và tiết kiệm cho bạn.

Bạn sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được tư vấn, thăm khám và điều trị sớm. Bạn gọi đến tổng đài TMV Kangnam 1900 6466 để đặt lịch thăm khám và được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm điều trị được viêm nang lông an toàn và triệt để!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Công nghệ New E-light điều trị viêm nang lông bao lâu thì khỏi?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ New E-light điều trị viêm nang lông bao lâu thì khỏi? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN