Công nghệ New E-light triệt lông nách cho nam có vĩnh viễn được không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Em là nam giới để lông nách thì cũng là điều bình thường, tuy nhiên do em bị hôi nách nên để lông nách càng bị mùi nặng hơn. Em có cạo lông nách thường xuyên nhưng lông mọc lại cứng và ngứa ngáy khó chịu, cứ 2-3 ngày là lại phải cạo một lần. Em nghe nói Kangnam có dịch vụ triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light, vậy xin hỏi công nghệ này triệt lông nách cho nam có vĩnh viễn được không? Chi phí và thời gian triệt lông thế nào? Cảm ơn Thẩm mỹ viện! (Trần Tú – Đại học Công nghiệp Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Trần Tú!

Thắc mắc của bạn về vấn đề triệt lông nách cho nam giới, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp bạn trả lời như sau:

Công nghệ New E-light triệt lông nách cho nam có vĩnh viễn được không?

Đúng như bạn được biết, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng triệt lông nách bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Công nghệ này triệt lông nách cho cả nam và nữ triệt để, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Công nghệ ánh sáng New E-light được coi là công nghệ triệt lông thế hệ mới, với sự kết hợp của công nghệ IPL và sóng RF giúp triệt lông nách nhanh gấp nhiều lần các biện pháp khác và mang lại kết quả triệt lông tối ưu. Ánh sáng New E-light sẽ đi sâu và tác động trực tiếp vào các nang lông, dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông, hấp thụ tối đa melanin, khiến phần rễ của nang lông bị tách ra khỏi tế bào da và rụng tự nhiên. Ánh sáng New E-light còn tiếp tục đi sâu và nằm trong da khoảng 3 tuần để ngăn cản nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, khiến chúng không có cơ hội mọc trở lại.

Vì vậy sau khi triệt lông nách bằng công nghệ ánh sáng New E-light mọi sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn, kết quả triệt lông duy trì vĩnh viễn.

Chi phí và thời gian triệt lông thế nào?

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ/lần) Thời gian (Phút)
Triệt ria mép vĩnh viễn 0,6 15
Triệt lông bikini 0,7 30 – 40
Triệt lông nách vĩnh viễn 0,7 30
Triệt lông vùng mặt 1,2 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (khuỷu tay xuống) 0,9 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (cả tay) 1,5 50 – 60
Triệt râu 0,9 20 – 30
Triệt lông vùng ngực 2 30 – 40
Triệt lông chân vĩnh viễn (đầu gối xuống) 1,7 50 – 60
Triệt lông chân vĩnh viễn (đùi xuống) 3 70 – 100

Bảng giá triệt lông tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Triệt lông nách bằng công nghệ ánh sáng New E-light được áp dụng với mức chi phí là 700.000 VNĐ/lần, liệu trình triệt lông từ 6 – 8 lần. Tùy thuộc vào mức độ lông nách mà Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ xác định mức chi phí cũng như liệu trình điều trị phù hợp.

Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài 1900 6466 để được tư vấn cụ thể.

Chúc bạn sớm loại bỏ được lông nách!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Công nghệ New E-light triệt lông nách cho nam có vĩnh viễn được không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ New E-light triệt lông nách cho nam có vĩnh viễn được không? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN