Công nghệ New E-Light triệt lông nách có gây hại da không?

0 comment

“Công nghệ New E-Light triệt lông nách có gây hại da không” là vấn đề đang được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm, gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Với bài viết ngay sau đây, Trietlongvinhvien.vn sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Công nghệ New E-Light triệt lông nách có gây hại da không1

Công nghệ New E-Light triệt lông nách có gây hại da không?

box02_list01 Công nghệ New E-Light triệt lông nách theo cơ chế nào?

Để hiểu được công nghệ New E-Light triệt lông nách có gây hại da không, trước hết chị em cần nắm được cơ chế triệt lông nách của công nghệ New E-Light. Theo các chuyên gia thẩm mỹ: “New E-Light là thế hệ công nghệ ánh sáng tiên tiến nhất hiện nay, không chỉ là cách làm sạch lông nách hiệu quả, an toàn mà còn được ứng dụng rộng rãi trong triệt lông vĩnh viễn mọi vùng trên cơ thể”.

cong-nghe-new-e-light-triet-long-nach-co-gay-hai-da-khong2

Ứng dụng sóng âm tần RF và năng lượng quang học IPL trong liệu trình triệt lông

Công nghệ New E-Light kết hợp sóng âm tần RF và năng lượng quang học IPL, hấp thụ hắc sắc tố melanin đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông, lông yếu dần rồi rụng đi một cách tự nhiên. Mặt khác, năng lượng ánh sáng New E-Light nằm sâu trong da, tiêu diệt “mầm nhú” nang lông, ngăn chặn lông mọc trở lại.

cong-nghe-new-e-light-triet-long-nach-co-gay-hai-da-khong3

CN New E-Light triệt lông nách hiệu quả 99%

box02_list02 Công nghệ New E-Light triệt lông nách cho hiệu quả ra sao?

Thực tế điều trị cho thấy, chỉ sau một liệu trình điều trị duy nhất (4-6 lần), 99% lông nách được loại bỏ hoàn toàn, hiệu quả được duy trì vĩnh viễn, lông nách không thể mọc trở lại. Hơn nữa, năng lượng ánh sáng New E-Light thúc đẩy tái hấp thu protein, nước cùng các dưỡng chất có lợi khác, kích thích quá trình tái tạo da, hình thành liên kết collagen mới, se khít lỗ chân lông. Cùng với quá trình tái tạo da, vết thâm sạm tại vùng da dưới cánh tay cũng được cải thiện rõ rệt, cho bạn vùng nách sạch lông, mịn màng, trắng sáng tự nhiên.

cong-nghe-new-e-light-triet-long-nach-co-gay-hai-da-khong4

CN New E-Light triệt lông nách đảm bảo an toàn

box02_list03 Công nghệ New E-Light triệt lông nách có gây hại da không?

Công nghệ ánh sáng New E-light triệt lông nách hoàn toàn không gây hại da trong và sau điều trị. Đó là bởi sóng âm tần và năng lượng quang học có khả năng kiểm soát bước sóng phù hợp với tình trạng da và mức độ lông, giúp da không bị đau rát. Hệ thống làm lạnh tự động cùng lớp gel chuyên dụng bảo vệ da vì vậy trong và sau điều trị hoàn toàn không có bất kỳ tác dụng phụ hay biến chứng nào.

cong-nghe-new-e-light-triet-long-nach-co-gay-hai-da-khong5

Hiệu quả triệt lông nách ngay từ lần đầu tiên

icon-02-list Tìm hiểu thêm về chi phí triệt lông nách tại đây

Hiện nay, công nghệ New E-Light đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, mang lại giải pháp tẩy lông nách hiệu quả, an toàn, đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em phụ nữ.

Nếu còn băn khoăn không biết “công nghệ New E-Light triệt lông nách có gây hại da không“, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam, liên hệ đến tổng đài Kangnam 19006466 hoặc điền lại thông tin theo form dưới để được giải đáp chi tiết.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ New E-Light triệt lông nách có gây hại da không? trong Bài liên quan post KM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN