Công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới được chị em yêu thích

0 comment

Triệt lông vĩnh viễn hiện nay là nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ. Thực tế cho thấy so với các biện pháp triệt lông cũ thì đây được coi là phương pháp mang lại nhiều lợi ích hơn như: loại bỏ lông vĩnh viễn, thu nhỏ lỗ chân lông và hỗ trợ điều trị chứng viêm nang lông.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới được chị em yêu thích 1Công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới được chị em yêu thích 

1. Hạn chế của công nghệ triệt lông cũ

Áp dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn đang là xu hướng làm đẹp được các chị em ưa chuộng. Tuy nhiên trước khi có được kết quả triệt lông hoàn hảo nhất, chị em nhất thiết phải thông minh trong việc lựa chọn công nghệ điều trị tránh nhầm lẫn với các công nghệ triệt lông cũ có thể gây bỏng rát và phồng rộp da. Bởi về cơ bản thì những loại máy triệt lông đời cũ với nguồn nhiệt năng cực lớn bắn thẳng và làm bỏng da. Mặc dù lông được loại bỏ nhưng để lại vết đỏ lớn, hơn nữa các loại máy triệt lông cũ hoạt động trên nguyên lý tác động vào lượng melanin có trong sợi lông, do vậy đối với những vùng lông nhạt màu, tơ mảnh sẽ không triệt được.

2. Công nghệ triệt lông thế hệ mới được ưa chuộng hiện nay

Các công nghệ triệt lông lông ra đời sau thường khắc phục được nhược điểm của công nghệ cũ. Hiện nay với sự ra đời của công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light với sự kết hợp của công nghệ IPL và sóng RF, có những cải tiến vượt trội: thời gian triệt lông nhanh gọn hơn; triệt lông hoàn toàn không gây đau rát, trải nghiệm êm ái nhẹ nhàng cho cả vùng lông nhạy cảm.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới được chị em yêu thích 2Công nghệ ánh sáng New E-light được ưa chuộng nhất hiện nay

Công nghệ ánh sáng New E-light được tổ chức FDA Mỹ chứng nhận an toàn và hiệu quả do có bộ cảm ứng thông minh nên ánh sáng sẽ dò đường chính xác vào gốc nang lông, tác động trực tiếp đến gốc sinh trưởng của lông khiến phần rễ của chúng bị tách ra khỏi tế bào da, yếu dần đi và rụng tự nhiên. Đồng thời ánh sáng New E-light đi sâu và nằm trong da khoảng 3 tuần để cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi lông khiến sợi lông vị triệt tiêu ngay từ giai đoạn mầm nhú.

Công nghệ ánh sáng New E-light còn có khả năng xác định mức năng lượng và bước sóng phù hợp cho từng vùng da, từng chu kỳ phát triển của lông, đặc biệt với sóng RF khi tác động vào sâu trong gốc nang lông còn giúp kích thích sản sinh collagen và elastin khiến vùng da điều trị được săn chắc và các lỗ chân lông được làm se khít hiệu quả.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới được chị em yêu thích 5New E-light giúp các lỗ chân lông được làm se khít hiệu quả

Không chỉ có vậy, ánh sáng E-light với năng lượng phù hợp tác động trực tiếp vào vùng da điều trị, tiêu diệt tận gốc ổ vi khuẩn gây nên tình trạng viêm nang lông.

Từ khi có sự ra đời của công nghệ ánh sáng New E-light, chị em cảm thấy hài lòng với kết quả triệt lông an toàn và vĩnh viễn. Công nghệ này hiện đang là sự lựa chọn thông minh của các chị em phụ nữ khi thực hiện triệt lông.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới được chị em yêu thích 6Công nghệ ánh sáng New E-light hiện đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp bạn triệt sạch mọi sợi lông trên cơ thể ngay cả những vùng da nhạy cảm nhất, mang đến kết quả triệt lông hoàn hảo. Bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để đặt lịch tư vấn, thăm khám.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới được chị em yêu thích trong Kiến Thức Triệt Lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN