Da chân nổi mụn đỏ sau waxing có phải bị viêm nang lông?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

2 tuần trước em có đi waxing lông chân, mấy hôm nay em thấy chân mình có biểu hiện: mọc mụn đỏ mẩn lên, ngứa không chịu nổi. Vậy bác sĩ ơi, da chân nổi mụn đỏ sau waxing có phải bị viêm nang lông? Thoa thuốc điều trị có khỏi không? Có cách nào trị viêm nang lông triệt để và an toàn không? (Phạm Ngọc Quế – Quận 3 – Tp. Hồ Chí Minh).

Trả lời

Chào bạn Ngọc Quế!

Những băn khoăn của bạn về vấn đề “Da chân nổi mụn đỏ sau waxing có phải bị viêm nang không?“, chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

1/ Da chân nổi mụn đỏ sau waxing có phải bị viêm nang lông?

Trị viêm nang lông do waxing bằng cách nào hiệu quả nhất?1Da chân nổi mụn đỏ sau waxing có phải bị viêm nang lông?

Như những gì bạn mô tả thì khả năng bạn bị viêm nang lông rất cao do việc waxing không đúng cách hoặc do việc chăm sóc da sau khi thực hiện waxing chưa tốt. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng vì tình trạng viêm nang lông của bạn có thể được chữa khỏi nếu áp dụng đúng biện pháp.

2/ Thoa thuốc điều trị có khỏi không?

Nếu thoa thuốc trị viêm nang lông bạn cần được bác sĩ thăm khám, kê đơn thuốc để đảm bảo an toàn cho da, không tự ý mua thuốc trị viêm nang lông sẽ để lại hậu quả khó lường. Tuy nhiên, việc điều trị nang lông bằng thuốc thường phải kéo dài trong thời gian dài, hơn nữa nhiều trường hợp do bị viêm nang lông nặng nên khó khỏi triệt để, bệnh có thể tái phát trở lại.

da-chan-noi-mun-co-phai-bi-viem-nang-long-khong-7Thoa thuốc trị viêm nang lông cần có sự tư vấn của bác sĩ

3/ Có cách nào trị viêm nang lông triệt để và an toàn không?

Hiện nay, điều trị viêm nang lông bằng công nghệ cao là phương pháp việc xử lý tình trạng viêm nang lông nhanh và hiệu quả hơn do được áp dụng máy móc, dụng cụ, thiết bị hiện đại, tránh tình trạng viêm nhiễm nặng, giúp vùng da bị viêm nang lông nhanh chóng được phục hồi.

tíchXem thêm: Trị viêm nang lông không đau rát, hiệu quả triệt để

Một trong những công nghệ được chuyên gia khuyến cáo áp dụng là ánh sáng New E-light. Đây là công nghệ được nghiên cứu bởi các chuyên gia tại Hoa Kỳ, giúp điều trị viêm nang lông vừa đảm bảo an toàn, vừa mang lại kết quả triệt để dựa theo cơ ch:

da-chan-noi-mun-co-phai-bi-viem-nang-long-khong-2Trị viêm nang lông với công nghệ New E-Light tiên tiến

tich 1 Triệt tiêu vi khuẩn, trị viêm nang lông nhanh chóng

Ánh sáng New E-light khi chiếu lên da sẽ giúp triệt tiêu tận gốc vi khuẩn hình que. Công nghệ New E-light trị viêm nang lông đang được Bệnh viện thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất hiệu quả. Chỉ từ 4-6 lần, vùng da bị viêm nang lông sẽ được chữa trị hoàn toàn, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị cho khách hàng.

tich 1 Trị viêm nang lông đồng thời triệt tiêu sợi lông mọc ngược, mọc cuộn

Nhờ hấp thụ ánh sáng lạnh, liên kết giữa các tế bào trở nên chặt chẽ hơn, chất protein collagen được tái tổng hợp và cải thiện, từ đó giúp tăng cường lưu thông máu trong cơ thể và làm giảm viêm nhiễm trong nang lông. Đồng thời làm sạch và sát khuẩn toàn bộ nang lông và triệt tiêu những sợi lông nằm cuộn tròn trong nang lông, giúp thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả.

da-chan-noi-mun-co-phai-bi-viem-nang-long-khong-1Kết quả trị viêm nang lông công nghệ New E-light

Những thông tin trên hy vọng đã giúp cho bạn biết được da chân nổi mụn đỏ sau waxing có phải bị viêm nang lông? Nếu còn gì thắc mắc, bạn có thể gọi điện đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Thân chào bạn!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Da chân nổi mụn đỏ sau waxing có phải bị viêm nang lông? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN