Da khô có nên triệt lông vĩnh viễn vào mùa đông không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Lông chân của tôi mọc nhanh, mùa đông hay bị chứng viêm nang lông nên tôi muốn triệt vĩnh viễn để hạn chế viêm da. Tuy nhiên, tôi có băn khoăn là da của tôi thuộc loại da khô có nên triệt lông vĩnh viễn vào mùa đông không? Liệu công nghệ New E-light mà Thẩm mỹ viện đang áp dụng có giữ an toàn và làm da mềm mượt hơn không? Mong sớm nhận được tư vấn của Thẩm mỹ viện! (Trần Thị Thanh Hương – Hà Đông).

Trả lời

Chị Thanh Hương thân mến!

Băn khoăn của chị về vấn đề triệt lông vĩnh viễn vào mùa đông, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp chị trả lời như sau:

Thứ nhất: Da chị thuộc loại da khô, hoàn toàn có thể triệt lông vĩnh viễn vào mùa đông bởi những lý do sau:

+ Hầu hết các máy triệt lông vĩnh viễn đều dùng năng lượng ánh sáng. Các máy sử dụng công nghệ IPL (Intensive Pluse Light), RF (radio Frequency)… Máy sử dụng ống lông như là đường dẫn để ánh sáng chiếu vào mầm lông, vô hiệu hóa để cắt đứt hết nguồn dinh dưỡng cung cấp nuôi sợi lông phát triển tiếp. Bởi vậy, quá trình triệt lông bằng máy không thể không có ánh sáng, không thể thiết nhiệt năng và năng lượng. Chính vì thiết kế với nguyên lý triệt lông như vậy nên các công nghệ này thường đi kèm theo máy làm lạnh (những thế hệ đời mới có máy làm lạnh gắn liền với tay cầm triệt lông) để hạn chế nhiệt năng không gây nóng và khô da.

+ Hơn nữa, thêm quy trình sử dụng Gel lạnh trước khi triệt lông, công đoạn này giúp da được tăng cường độ ẩm, đồng thời không bị tán xạ ra xung quanh, không làm ảnh hưởng đến da.

Thứ hai: Công nghệ ánh sáng New E-light Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng với sự kết hợp của công nghệ IPL và sóng RF lưỡng cực không chỉ giúp triệt tiêu tận gốc mọi sợi lông, ngăn ngừa viêm nang lông mà còn giữ an toàn và làm da mềm mượt làn da bởi tích hợp sóng RF lưỡng cực – vừa triệt lông vừa làm đẹp, săn chắc và sáng da. Kết hợp với hệ thống làm lạnh bằng nước bảo vệ da không bị đau rát giúp quá trình triệt lông được thuận lợi, nhẹ nhàng.

Hiện công nghệ ánh sáng New E-light tại Thẩm mỹ viện Kangnam với liệu trình từ 4-6 lần sẽ giúp triệt tiêu tận gốc mọi sợi lông, làn da sáng mịn, mềm mại tự nhiên. Để hiểu hơn về dịch vụ triệt lông công nghệ ánh sáng New E-light, chị có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn.

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Da khô có nên triệt lông vĩnh viễn vào mùa đông không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Da khô có nên triệt lông vĩnh viễn vào mùa đông không? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN