Da nhạy cảm có triệt lông bằng công nghệ New E-Light được không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Em là Thúy Hạnh, ở vùng chân của em có khá nhiều lông làm em cảm thấy tự ti lắm. Hơn nữa, da của em lại rất nhạy cảm nên em không dám cạo nhổ gì. Hôm nọ lên mạng tìm hiểu em được biết về công nghệ triệt lông New E-Light. Vậy chuyên mục có thể cho em biết  da nhạy cảm có triệt lông bằng công nghệ New E-Light được không vậy ạ? ( Thúy Hạnh – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Để bạn Thúy Hạnh không phải quá lo lắng, chúng tôi xin khẳng định rằng, da nhạy cảm có thể triệt lông bằng công nghệ New E-Light bạn nhé!

New E-Light là công nghệ triệt lông tiên tiến nhất hiện nay khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của công nghệ cũ giúp triệt lông nhanh và hiệu quả hơn. Ánh sáng New E-light sẽ tác động trực tiếp vào nang lông và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm sợi lông yếu dần đi và rụng một cách tự nhiên. Đồng thời ánh sáng New E-light có khả năng nằm sâu trong da ngăn cản sợi lông mọc trở lại và cho kết quả triệt lông vĩnh viễn. Hơn nữa, bước sống RF phát ra từ công nghệ có khả năng kiểm soát năng lượng, kết hợp với hệ thống làm lạnh bằng nước giúp bảo vệ da, quá trình triệt lông diễn ra 1 cách nhẹ nhàng, thuận lợi mà không gây ra đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào dù là da khổ hay da nhạy cảm

Chỉ với 30 – 60 phút điều trị, nhưng sợi lông cứng đầu nhất sẽ được loại bỏ 1 cách hoàn toàn giúp bạn tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình bạn nhé!

Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn… cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám hoặc gọi vào tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Da nhạy cảm có triệt lông bằng công nghệ New E-Light được không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Da nhạy cảm có triệt lông bằng công nghệ New E-Light được không? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN