Đang niềng răng, triệt lông ria mép có ảnh hưởng gì không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam có thể cho mình biết là đang niềng răng thì có nên triệt lông ria mép không và sử dụng công nghệ ánh sáng New E-light có ảnh hưởng gì không? (Phạm Thị Hồng Phương – Nho Quan – Ninh Bình).

Trả lời

Bạn Hồng Phương thân mến!

Khi ánh sáng đi vào cơ thể gặp phải kim loại sẽ gây cảm giác đau buốt, do đó các trị liệu bằng ánh sáng được bác sĩ khuyên không nên áp dụng khi trong cơ thể có cấy kim loại. Tuy nhiên, trong điều trị triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light, ánh sáng chỉ tác động đến mầm nhú của sợi lông, nơi không có sự xuất hiện của kim loại nên không gây ra những phản ứng phụ không mong muốn. Đặc biệt ánh sáng không bị tán sắc nên không làm thâm môi và ngay cả khi đang niềng răng thì ánh sáng cũng không tác động tới vùng có kim loại.

Bởi vậy, ngay cả khi đang đeo niềng răng, bạn vẫn có thể thực hiện dịch vụ triệt lông công nghệ ánh sáng New E-light cho vùng ria mép.

Triệt lông vĩnh viễn công nghệ New E-light kết hợp đặc điểm ưu việt của ánh sáng IPL và sóng RF. Ánh sáng E-light sẽ tác động đến lớp trung bì, nơi có gốc lông, làm cho lông yếu đi và rụng một cách tự nhiên. Công nghệ triệt lông E-light không làm đau rát, không gây kích ứng với những làn da nhạy cảm như ria mép. Bên cạnh đó, còn giúp làm sáng da, mềm da…

Để hiểu hơn về công nghệ ánh sáng New E-light, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và điều trị an toàn. Bạn liên hệ tổng đài 1900 6466 để đặt lịch thăm khám.

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Đang niềng răng, triệt lông ria mép có ảnh hưởng gì không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đang niềng răng, triệt lông ria mép có ảnh hưởng gì không? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN