“Giã biệt” chứng “rậm lông” với công nghệ New E-light

0 comment

Chứng “rậm lông” ở nhiều chị em luôn khiến “khổ chủ” mất tự tin trước “phái mạnh”.  Dù đã “nỗ lực” trong việc đi tìm giải pháp triệt lông hiệu quả, tuy nhiên nhiều chị em đành “ngậm ngùi” vì không đạt được kết quả như ý muốn. Thậm chí để lại những biến chứng gây hại cho làn da. Sự ra đời của công nghệ triệt lông thế hệ mới New E-light là giải pháp giúp chị em “giã biệt” tình trạng “viôlông” vĩnh viễn.

“Giã biệt” chứng “rậm lông” với công nghệ New E-light 1“Giã biệt” chứng “rậm lông” với công nghệ New E-light 

Vì sao chị em thất bại với các phương pháp triệt lông thông thường?

Có nhiều chị em không may mắn bị chứng “rậm lông” ghé thăm, tuy nhiên khi được hỏi về biện pháp triệt lông thì hầu như các chị em đề list những cách thông thường như hết cạo, hết nhổ, lại waxing… Những nỗ lực của cách chị em đều không đạt được hiệu quả như ý muốn vì chỉ sau một thời gian ngắn lông mọc trở lại “như nấm sau mưa”, không những thế chúng còn trở nên đen và cứng hơn rất nhiều so với ban đầu.

Thực tế cho thấy, chứng “rậm lông” ở nhiều chị em không ảnh hưởng đến sức khỏe mà ngược lại chúng còn có thể chống lại ác tác hại từ môi trường nên ngoài như ánh nắng hoặc khí hậu quá nóng hay lạnh. Tuy nhiên, “rậm lông” quả thực gây mất thẩm mỹ cho chị em, vì thế tìm cách loại bỏ lông chân an toàn và hiệu quả là điều cần thiết để giúp chị em lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

“Giã biệt” chứng “rậm lông” với công nghệ New E-light 2Nhiều chị em gặp “rắc rối” với các biện pháp thông thường

New E-light giúp chị em “giã biệt” chứng “rậm lông”

Sự ra đời của công nghệ ánh sang New E-light đã thực sự làm hài lòng chị em bởi những ưu điểm vượt trội mà công nghệ đang sở hữu:

Khả năng triệt lông vĩnh viễn: Bước sóng từ ánh sáng New E- Light sẽ tác động sâu vào mầm nhú sợi lông để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông, khiến chúng yếu đi và từ từ rụng tự nhiên, nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, New E-light tạo ra “hàng rào” vững chắc giúp ngăn cản những sợi lông mọc trở lại vì thế, sau liệu trình điều trị lông được loại bỏ hoàn toàn vĩnh viễn.

Không đau rát, an toàn cho da: Triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New Elight được tích hợp thêm sóng RF cùng gel làm lạnh nên trong quá trình điều trị sẽ không gây cảm giác khó chịu hay có bất kỳ biểu hiện đau rát nào.

“Giã biệt” chứng “rậm lông” với công nghệ New E-light 3New E-light giúp chị em triệt lông hiệu quả và an toàn

Làn da sáng mịn màng sau điều trị: Sau tẩy lông bằng công nghệ New E-light đã khiến nhiều chị em bất ngờ vì các lỗ chân lông được se khít, thu nhỏ giúp vùng da trở nên mịn màng hơn.

Liệu trình điều trị ngắn: New E-light với liệu trình điều trị ngắn, giúp chị em tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí điều trị. Sau điều trị chị em hoàn toàn có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Với những ưu điểm vượt trội trên, New E-Light đã hoàn toàn chinh phục được các chị em. Hiện nay, công nghệ này được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, với quy trình triệt lông linh hoạt, sẽ giúp chị em cố được kết quả triệt lông như ý muốn. Chị em có thể liện hệ qua Hotline 0968 999 777 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được tư vấn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Giã biệt” chứng “rậm lông” với công nghệ New E-light trong Kiến Thức Triệt Lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN