Giải đáp thắc mắc: Triệt lông vĩnh viễn được bao lâu?

0 comment

Viôlông mọc rậm rạp trên cơ thể là nỗi ám ảnh kinh hoàng của phái đẹp. Chính vì vậy, với khả năng tẩy lông nhanh chóng, triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao đang là giải pháp được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên nhiều chị em còn băn khoăn triệt lông vĩnh viễn được bao lâu?

triet-long-vinh-vien-duoc-bao-lau-1Triệt lông vĩnh viễn được bao lâu?

Theo bác sĩ da liễu Lê Thị Thủy, chuyên gia tư vấn triệt lông tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì:

“Triệt lông vĩnh viễn được bao lâu tùy thuộc vào công nghệ mà bạn sử dụng. Ngoài ra, yếu tố quan trọng khác quyết định đến vấn đề này nữa đó là cơ địa của từng người. Thông thường, kết quả triệt lông duy trì được từ 2 – 4 năm.

Chúng tôi đã có cuộc khảo sát về các công nghệ triệt lông hiện có và nhận thấy rằng, New E-light, thế hệ triệt lông 2016 của Hoa Kỳ cho kết quả triệt lông duy trì lâu nhất. Chính vì vậy, để thực hiện triệt lông bằng công nghệ cao bạn có thể tham khảo phương pháp này“.

triet-long-vinh-vien-duoc-bao-lau-3

triet-long-vinh-vien-duoc-bao-lau-4Kết quả triệt lông duy trì từ 2 – 4 năm tùy thuộc chủ yếu vào công nghệ sử dụng

New E-light được đưa vào ứng dụng thực tế rất thành công bởi khả năng triệt lông nhanh chóng, đặc biệt là rất an toàn cho người điều trị. Công nghệ này có khả năng phát ra nguồn năng lượng 590 – 1200nm tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, ngăn cản nguồn dinh dưỡng tới từng sợi lông, khiến chúng yếu dần và rụng tự nhiên. hội mọc trở lại. Đặc biệt, lỗ chân lông cũng được thu nhỏ đáng kể nên chỉ sau liệu trình điều trị ngắn, toàn bộ viôlông trên da không những được loại bỏ hoàn toàn mà làn da cũng trở nên mịn màng tự nhiên.

triet-long-vinh-vien-duoc-bao-lau-5New E-light chỉ tác động vào gốc nang lông nên rất an toàn cho người điều trị

Bên cạnh khả năng mang lại hiệu quả triệt lông cao, công nghệ New E-light còn đảm bảo an toàn cho làn da người điều trị. Nguồn năng lượng phát ra chỉ tác động vào nang lông mà không ảnh hưởng hay xâm lấn tới các tế bào xung quanh nên không gây hại gì tới làn da người điều trị. Ngoài ra, trước khi thực hiện triệt lông bạn sẽ được thoa một lớp gel mát lạnh bảo vệ da nên không khó chịu hay đau rát gì trong suốt quá trình thực hiện.

Hiện công nghệ triệt lông hiện đại này đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng rất thành công vào loại bỏ viôlông cho khách hàng. Tại Kangnam, đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn kết quả triệt lông tối ưu.

11111 Xem thêm: Cận cảnh quy trình triệt lông công nghệ New E-light

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào ngoài “triệt lông vĩnh viễn được bao lâu?“, chị em có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài chăm sóc khách hàng: 19006466 để được các chuyên viên tư vấn chi tiết.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giải đáp thắc mắc: Triệt lông vĩnh viễn được bao lâu? trong Kiến Thức Triệt Lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN