Giúp cô nàng “xóa tan” nỗi lo “viôlông” trên cánh tay

0 comment

Nhiều chị em thiếu tự tin và e ngại khi diện áo ngắn tay, lý do là “viôlông” quá nhiều và đen. Vậy làm sao để “xóa tan” nỗi lo “viôlông” trên cánh tay?

Giúp cô nàng “xóa tan” nỗi lo “viôlông” trên cánh tay 5Giúp cô nàng “xóa tan” nỗi lo “viôlông” trên cánh tay 

Lông tay cần được triệt lông đúng cách

Tay là nơi dễ thu hút người đối diện, mọi cử động của tay đều có thể gây chú ý. Đôi khi, một cánh tay trắng mịn và mềm mại sẽ mang lại vẻ đẹp hấp dẫn và cuốn hút. Vì thế, các chị em rất quan tâm đến cánh tay và không ai muốn mình “khoe” cánh tay thô ráp và nhiều lông đen.

Nhiều chị em chia sẻ rằng, đã tìm nhiều cách để triệt lông tay như: cạo, waxing hoặc thoa kem triệt lông với mong muốn sở hữu nhanh đôi tay trắng mịn màng. Tuy nhiên hiệu quả không được như ý muốn, đôi khi còn mang lại tác dụng ngược gây hậu quả nghiêm trọng đối với làn da tay.

Giúp cô nàng “xóa tan” nỗi lo “viôlông” trên cánh tay 1Triệt lông tay theo biện pháp thông thường không mang lại hiệu quả triệt để

Giải pháp “xóa tan” nỗi lo “viôlông” trên cánh tay

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, việc triệt lông vĩnh viễn và an toàn đã trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt, sự ra đời của công nghệ ánh sáng New E-light đã thu hút và làm hài lòng rất nhiều chị em. Công nghệ đã khắc phục được nhược điểm của các giải pháp thông thường và sở hữu ưu điểm vượt trội, đáp ứng được nhu cầu của chị em.

+ New E-light mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn: New E-light có khả năng triệt lông tay mang lại hiệu quả vĩnh viễn. Bởi ánh sáng New E-light sẽ tác động trực tiếp vào các nang lông và hấp thu tối đa melamin ở sợi lông làm phần rễ bị tách ra khỏi tế bào da và lông sẽ rụng từ từ một cách tự nhiên. Đồng thời, do ánh sáng New E-light có khả năng nằm sâu trong da và ngăn cản nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông vì thế sợi lông sẽ bị tiêu diệt ngay từ mầm nhú và không có cơ hội tái phát trở lại.

Giúp cô nàng “xóa tan” nỗi lo “viôlông” trên cánh tay 3New E-light giúp loại bỏ lông trên cánh tay hiệu quả vĩnh viễn

+ New E-light triệt lông nhẹ nhàng không đau rát: Nhờ sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng và hệ thống làm lạnh bằng nước, New E-light giúp triệt lông tay một cách nhẹ nhàng và hoàn toàn không bị đau rát.

+ Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí: Công nghệ ánh sáng New E-light còn thu hút và làm hài lòng các chị em bởi yếu tố tiết kiệm về thời gian cũng như chi phí thực hiện.

New E-light đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, triệt lông tay tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được trải nghiệm sự vượt trội hơn hẳn:

– Được áp dụng triệt lông tay bằng công nghệ hiện đại

– Quy trình triệt lông an toàn

– Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên thực hiện nhiều kinh nghiệm

– Chế độ chăm sóc tốt sau điều trị

– Phong cách làm việc, phục vụ chuyên nghiệp

Giúp cô nàng “xóa tan” nỗi lo “viôlông” trên cánh tay 4Triệt lông tay bằng New E-light tại Kangnam được thực hiện theo quy trình an toàn

Sau liệu trình triệt lông tay bằng công nghệ ánh sáng New E-light, các chị em hoàn toàn có thể tự tin sở hữu làn da tay mịn màng, trắng sáng.

Các chị em có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> “Bỏ Túi” 5 kinh nghiệm “Vàng” khi tẩy lông tại nhà

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giúp cô nàng “xóa tan” nỗi lo “viôlông” trên cánh tay trong Kiến Thức Triệt Lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN