Khoảnh khắc “kém duyên’ của Sao khi lộ lông nách “rậm rạp”

0 comment

Khi các Sao xuất hiện trước công chúng đều lựa chọn diện những bộ áo váy đẹp và nổi bật nhất. Tuy nhiên, do mải mê chau chuốt khuôn mặt, váy áo mà đôi khi Sao “quên” tẩy lông nách.

Trong những tình huống bất cẩn, các Sao đã có khoảng khắc “đỏ mặt” trước người hâm mộ bởi lông nách quá “tươi tốt”.

“Soi” những khoảnh khắc “hớ hênh” của các Sao

Khoảnh khắc “kém duyên’ của Sao khi lộ lông nách “rậm rạp” 11

Khoảnh khắc “kém duyên’ của Sao khi lộ lông nách “rậm rạp” 2 Pixie Lott khiến nhiều người “phát hoảng” với lông nách như rừng rậm “amazon”

Khoảnh khắc “kém duyên’ của Sao khi lộ lông nách “rậm rạp” 3Cô ca sĩ Beyonce  cũng “gây sự cố” với lông nách “tươi tốt”

Khoảnh khắc “kém duyên’ của Sao khi lộ lông nách “rậm rạp” 4Sophia Lorent – Huyền thoại màn bạc nước Ý cũng làm các đấng mày râu “thất kinh”

Khoảnh khắc “kém duyên’ của Sao khi lộ lông nách “rậm rạp” 5 Paula Cole cũng để lại “dấu ấn” khó quên với khán giả

Khoảnh khắc “kém duyên’ của Sao khi lộ lông nách “rậm rạp” 6Can Lộ Lộ không nằm ngoài danh sách lộ “vi-ô-lông” khi diện trang phục hở hang

Vậy giải pháp nào giúp triệt lông nách nhanh chóng

Để lông nách không còn là nỗi phiền phức của bản thân, giải pháp triệt lông nách an toàn và hiệu quả nhất hiện nay là áp dụng điều trị bằng công nghệ cao. New E-light là lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn triệt lông vĩnh viễn an toàn. Công nghệ đã được chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Đặc biệt New E-light với sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng IPL và RF mang lại hiệu quả tối ưu, hoàn toàn không đau rát, không tác dụng phụ, không mất thời gian nghỉ dưỡng .

Các bước sóng sẽ tác động trực tiếp tới gốc lông làm lông yếu dần rồi rụng từ từ. Ánh sáng New E-light sẽ tập trung vào mầm nhú của lông ở giai đoạn đang hình thành để triệt tiêu chúng ngay từ mầm nhú vì thế lông không có khả năng mọc trở lại.

Sau liệu trình triệt lông nách từ 4-6 lần bằng công nghệ New E-light, bạn sẽ hoàn toàn sở hữu vùng da nách sạch lông, trắng mịn và đầy gợi cảm.

Hiện nay, New E-light đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam với quy trình triệt lông linh hoạt. Bạn có thể liên hệ đến tổng đài 19006466 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được tư vấn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Khoảnh khắc “kém duyên’ của Sao khi lộ lông nách “rậm rạp” trong Kiến Thức Triệt Lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN