Làm sao để loại bỏ lông nách vĩnh viễn đây?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Câu hỏi: Lông nách mình mọc khá nhanh, cứ sau mỗi lần mình dùng nhíp nhổ, khoảng mấy ngày sau chúng bắt đầu mọc lại rất ngứa ngáy và khó chịu. Mình không biết làm sao để loại bỏ lông nách vĩnh viễn đây? Thẩm mỹ viện có thể tư vấn giúp mình phương pháp điều trị được không? (Minh Xuân – Quảng Ninh).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Minh Xuân thân mến!

Lông nách nếu loại bỏ theo cách thông thường như sử dụng nhíp để nhổ, cạo hay thoa kem tẩy lông thì không loại bỏ được vĩnh viễn, triệt để bạn nhé! Vì thế khi nhổ lông nách, chỉ sau vài ngày chúng sẽ mọc lên bình thường, sợi lông to, cứng và gây ngứa ngáy. Việc bạn hay sử dụng nhíp để nhổ, nếu trong quá trình nhổ không cẩn thận sẽ gây tổn thương và gây viêm lỗ chân lông.

Để triệt lông vĩnh viễn bạn cần tìm đến giải pháp triệt lông từ công nghệ cao bạn nhé! Thẩm mỹ viện có thể tư vấn cho bạn công nghệ triệt lông tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay là New E-light – là bước đột phá mới trong việc triệt lông vĩnh viễn, an toàn. Ánh sáng New E-light sẽ tác động ngay lớp mầm nhú tại nang lông, hấp thu tối đa melamin ở sợi lông và phần rễ của nang lông sẽ được tách ra khỏi tế bào da vì thế đảm bảo sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn mà không gây hại đến cấu trúc của các cơ quan xung quanh nang lông. Bên cạnh đó, New E-light còn ngăn ngặn không cho lông mọc trở lại.

New E-Light đảm bảo độ an toàn trong điều trị như nhẹ nhàng, không đau rát bởi trong quá trình điều trị, bạn sẽ được bôi một lớp gel trong suốt và mát lạnh lên vùng lông giúp cho quá trình triệt lông được thuận lợi, không có cảm giác đau rát hay bất kỳ khó chịu nào.

 Hơn nữa, trị lông nách bằng công nghệ ánh sáng New E-light không chỉ triệt lông hiệu quả cho bạn làn da sáng mịn màng mà còn giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí điều trị.

Để hiểu hơn về công nghệ này, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ qua Hotline 0968.999.777 để được tư vấn! Chúc bạn sớm triệt được lông nách triệt để! Thân chào bạn!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Làm sao để loại bỏ lông nách vĩnh viễn đây?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm sao để loại bỏ lông nách vĩnh viễn đây? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN