Làm sao để nhận biết đâu là dịch vụ triệt lông an toàn?

0 comment

Hiện nay nhiều chị em chia sẻ băn khoăn của mình trên các diễn đàn, forum làm đẹp rằng họ đang lo lắng vì không biết làm thế nào để nhận biết đâu là dịch vụ triệt lông an toàn khi có rất nhiều các công nghệ cũng như địa chỉ triệt lông ra đời.

Làm sao để nhận biết đâu là dịch vụ triệt lông an toàn? 1Làm sao để nhận biết đâu là dịch vụ triệt lông an toàn? 

Trên thực tế đây là vấn đề chung và băn khoăn của nhiều người khi tìm đến các dịch vụ triệt lông. Để nhận biết đâu là dịch vụ triệt lông an toàn không dễ, tuy nhiên chị em hoàn toàn có thể thông minh trong cách nhận biết và lựa chọn. Có thể thấy công nghệ được coi là vượt trội hơn hẳn trong triệt lông hiện nay là sử dụng công nghệ ánh sáng. Triệt lông công nghệ ánh sáng có mặt tại Việt Nam từ gần chục năm nay và liên tục cập nhật với nhiều tên gọi, mẫu mã và nguyên lý khác nhau. Ngày nay, để có thể lựa chọn những dịch vụ triệt lông an toàn, hiệu quả, cần lưu ý những vấn đề sau:

1. Máy móc rõ nguồn gốc xuất xứ

Máy móc triệt lông phải rõ nguồn gốc xuất xứ, được chuyển giao trực tiếp. Ngoài ra, những loại máy móc này phải đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn, hiệu quả của các tổ chức uy tín thế giới như FDA, CE. Đây là những tổ chức đòi hỏi những tiêu chuẩn cao và có quy trình kiểm định và đánh giá chất lượng rất khắt khe.

Làm sao để nhận biết đâu là dịch vụ triệt lông an toàn? 2Máy móc cần rõ nguồn gốc xuất xứ

2. Bác sĩ tư vấn rõ ưu nhược điểm của công nghệ

Bác sĩ phải tư vấn rõ cho khách hàng những ưu và nhược điểm của công nghệ. Hiện nay, không có bất kỳ một loại công nghệ thẩm mỹ nào khẳng định là hoàn hảo. Tuy nhiên, những máy công nghệ cao, nhân viên có kinh nghiệm trị liệu, sử dụng máy nhuần nhuyễn sẽ giúp bạn tránh được tối đa các phản ứng phụ.

3. Công nghệ phải triệt lông tận gốc và an toàn

Những loại máy công nghệ cao sẽ đảm bảo được các yếu tố như loại bỏ được lông trên mọi vùng cơ thể, kể cả khu vực nhạy cảm như: mặt, vùng kín…. Hơn nữa, đầu điều trị nhỏ gọn, linh hoạt để có thể bám khít trên mọi địa hình cơ thể như: ria mép, tai, má, gáy… mà không bị bỏng do hở sáng. Các loại máy này cũng có thể loại bỏ được mọi tình trạng lông như: lông cứng, mềm, đậm màu, nhạt màu, trắng, tơ… Những máy triệt lông đời mới thường có thêm sóng RF (RF lưỡng cực) giúp làm đẹp, săn chắc da trong khi điều trị.

Làm sao để nhận biết đâu là dịch vụ triệt lông an toàn? 3Công nghệ phải có khả năng triệt lông linh hoạt và nhẹ nhàng

Trươc đó, một số công nghệ có hút chân lông ngay sau khi triệt lông dễ gây tình trạng nang lông bị rỗng, khiến vi khuẩn dễ xâm nhập gây viêm nhiễm. Tuy nhiên, những phiên bản mới thường cải thiện tình trạng này, khiến sợi lông tự  đẩy lên và rụng đi giúp cho lỗ chân lông được đầy kín, da không bị tác động lại săn chắc tự nhiên.

Hiện nay, công nghệ triệt lông mới nhất đã ra đời, công nghệ ánh sáng New E-light đã có những bước cải tiến vượt trội được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận và kiểm định độ an toàn. Công nghệ này có khả năng triệt lông nhanh gấp 3 lần các biện pháp khác và triệt lông rất nhẹ nhàng bởi sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng, hệ thống làm lạnh bằng nước New E-light giúp da không bị đau rát. Đặc biệt ánh sáng New E-light vừa triệt tiêu tận gốc mọi sợi lông vừa ngăn cản lông phát triển trở lại. Chỉ sau 4-6 lần điều trị, lông sẽ được triệt tiêu tận gốc và kết quả duy trì vĩnh viễn.

Làm sao để nhận biết đâu là dịch vụ triệt lông an toàn? 4Công nghệ ánh sáng New E-light – Giải pháp triệt lông thế hệ mới

Công nghệ New E-light hiện đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, mang lại kết quả triệt lông hoàn hảo. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hay liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn hoặc để lại thông tin theo form dưới, Thẩm mỹ viện sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm sao để nhận biết đâu là dịch vụ triệt lông an toàn? trong Kiến Thức Triệt Lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN