Làm sao để tẩy ria mép an toàn nhất?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Không hiểu sao em  là con gái mà có rất nhiều ria mép, màu lông lại đen nữa, em thấy mất tự tin quá. Có nên sử dụng các biện pháp tẩy ria mép như bôi kem tẩy hay cạo không và làm sao để tẩy ria mép an toàn nhất?. Rất mong nhận được lời khuyên của các chuyên gian tại. (Ngọc Quý – Thái Bình).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thân chào bạn Ngọc Quý!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Quý đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với băn khoăn của bạn về vấn đề cách tẩy ria mép, chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

1. Có nên dùng các biện pháp tẩy ria mép như bôi kem hay cạo không?

tay-ria-mep 12Có nên dùng các biện pháp tẩy ria mép như bôi kem hay cạo không?

Theo bác sĩ Lê Thị Thủy, chuyên gia da liễu tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, “mép là vùng da khá nhạy cảm, vì vậy nếu sử dụng các loại hóa chất như kem tẩy ria mép làm rụng lông hoặc sử dụng các biện pháp tẩy ria mép thông thường khác như cạo, nhổ, waxing… sẽ làm làn da bị tổn thương, đau rát. Thậm chí, lông vùng mép có thể bị kích thích mọc nhanh, cứng hơn. Vì thế bạn không nên áp dụng biện pháp tẩy lông ria mép bằng bôi kem hay dao cạo để đảm bảo an toàn cho làn da“.

Hơn thế, sau khi cạo ria mép, lông sẽ mau chóng mọc trở lại, đen và cứng hơn, ảnh hưởng rất lớn về mặt thẩm mỹ.

2. Làm sao để tẩy ria mép an toàn nhất?

Hiện nay, công nghệ tẩy lông bằng ánh sáng New E-light là một trong những giải pháp giúp bạn có thể tẩy ria mép an toàn vì công nghệ này đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm FDA Hoa Kỳ chứng nhận về hiệu quả cũng như độ an toàn với người sử dụng.

Làm sao để tẩy ria mép an toàn nhất?2Tẩy lông ria mép an toàn, hiệu quả bằng công nghệ New E-light

– Ánh sáng New E-Light tác động trực tiếp vào các nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông khiến phần rễ của nang lông sẽ tách khỏi tế bào da, sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn và ngăn chặn nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, do đó lông sẽ không có cơ hội mọc ngược trở lại.

– Sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng, giúp da không bị đau, rát. Lớp gel chuyên dụng giúp bảo vệ da không bị đau đớn, ửng đỏ hay phồng rộp.

Làm sao để tẩy ria mép an toàn nhất?3Năng lượng chỉ tác động vào gốc nang lông cần loại bỏ, đảm bảo an toàn cao cho người điều trị

– Đặc biệt, sau tẩy ria mép, lỗ chân lông cũng được thu nhỏ đáng kể, làn da của bạn cũng trở nên mịn màng tự nhiên.

Những thông tin trên hy vọng đã giúp bạn Quý hiển rõ làm sao để tẩy ria mép an toàn nhất. Muốn hiểu hơn về công nghệ tẩy ria mép này, bạn Quý có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ qua Tổng đài Kangnam 1900 6466 hay để lại thông tin theo form dưới để nhận được tư vấn của các chuyên viên.

Thân chào bạn!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Làm sao để tẩy ria mép an toàn nhất?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm sao để tẩy ria mép an toàn nhất? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN