Làm thế nào để tẩy lông chân và xóa vết thâm triệt để, nhanh chóng?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Mình có sử dụng phương pháp cạo lông nhưng sau một thời gian ngắn lông mọc trở lại nhiều, đen và cứng nữa. Hơn nữa, nhiều lần cạo lông bị xước da nên chân mình có cả vết thâm lốm đốm. Bệnh viện thẩm mỹ có thể tư vấn giúp mình giải pháp làm thế nào để tẩy lông chân và xóa vết thâm được không? (Thanh Hương – Sóc Sơn – Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Thanh Hương!

Băn khoăn của bạn về vấn đề “Làm thế nào để tẩy lông chân và xóa vết thâm, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp bạn tư vấn như sau:

Làm thế nào để tẩy lông chân và xóa vết thâm triệt để, nhanh chóng?1

Làm thế nào để tẩy lông chân và xóa vết thâm triệt để, nhanh chóng?

tich Cạo lông không phải là biện pháp tẩy lông chân và xóa vết thâm hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều cách để triệt lông chân, tuy nhiên không hẳn cách nào cũng giúp bạn tẩy lông chân và xóa vết thâm an toàn. Cạo là một trong những biện pháp thông dụng nhất được nhiều người áp dụng triệt lông. Cách này tuy triệt lông nhanh gọn, dễ dàng nhưng đôi khi thực hiện không đúng cách lại gây hại cho làn da như trầy xước, chảy máu… Hơn nữa, lông mọc trở lại nhanh, cứng và đen hơn bình thường. Chính vì  vậy, cạo không phải là biện pháp tẩy lông chân và xóa vết thâm hiệu quả.

Làm thế nào để tẩy lông chân và xóa vết thâm triệt để, nhanh chóng?12

Cạo không phải là cách tẩy lông chân và xóa vết thâm hiệu quả

tich Đâu là cách tẩy lông chân và xóa vết thâm hiệu quả?

Trong trường hợp của bạn, lông chân và vết thâm hoàn toàn có thể được loại bỏ triệt để nếu áp dụng đúng phương pháp điều trị nên bạn không nên quá lo lắng. Bệnh viện thẩm mỹ sẽ tư vấn giúp bạn phương pháp tẩy lông chân và xóa vết thâm an toàn và hiệu quả cao bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Công nghệ này khắc phục được nhược điểm công nghệ cũ và sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, trong đó đáp ứng tối đa tiêu chí:

tich 1 Tẩy lông chân hoàn toàn triệt để, an toàn

Công nghệ ánh sáng New E-light với sự kết hợp giữa công nghệ IPL và sóng RF, hấp thụ melanin trong ống lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú. Ánh sáng E-Light sẽ đi sâu và nằm trong da để “chặn” nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông, làm lông yếu dần và rụng tự nhiên, không có cơ hội tái phát trở lại. Đồng thời nhờ sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng và hệ thống làm lạnh bằng nước giúp làn da không bị phồng rộp, đau rát trong quá trình điều trị.

tich 1 Xóa bỏ vết thâm hiệu quả

Ánh sáng New E-light sẽ tác động vào sâu trong hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen, tái tạo da, thay thế dần vùng da thâm hiệu quả. Vì vậy, sau điều triệt lông, vùng da thâm cũng mờ dần và làn da trở nên sáng hơn.

Làm thế nào để tẩy lông chân và xóa vết thâm triệt để, nhanh chóng?1234

Hiệu quả tẩy lông chân và xóa vết thâm tối ưu

Để được tẩy lông chân và xóa vết thâm an toàn bằng công nghệ ánh sáng New E-light, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn, thăm khám. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, bạn có thể liên hệ đến tổng đài Kangnam 1900 6466 để được giải đáp thêm.

Chúc bạn sớm loại bỏ được lông chân như ý muốn!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm thế nào để tẩy lông chân và xóa vết thâm triệt để, nhanh chóng? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN