Làm thế nào để tẩy lông nách vĩnh viễn mà không gây hại đến da?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Lông nách của mình mọc khá nhanh và cứng. Do thời gian trước, mình hay cạo nhổ nên da vùng này có nhiều vết thâm nhìn rất mất thẩm mỹ. Mình không biết làm thế nào để tẩy lông nách vĩnh viễn mà không gây hại đến da. Mong Thẩm mỹ viện tư vấn giúp mình. (Thu Hương – Đại học Kinh tế Quốc dân).

Trả lời

Chào bạn Thu Hương!

Băn khoăn của bạn về vấn đề “làm thế nào để tẩy lông nách vĩnh viễn mà không gây hại đến da”, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp bạn trả lời như sau:

Làm thế nào để tẩy lông nách vĩnh viễn mà không gây hại đến da? 3

Lựa chọn biện pháp tẩy lông an toàn để không gây hại da

Việc cạo, nhổ lông nách không đúng cách cũng là một trong những nguyên nhân khiến lông nách mọc trở lại đen, cứng và thậm chí để lại nhiều vết thâm nách gây mất thẩm mỹ. Nếu còn đang băn khoăn không biết làm thế nào để tẩy lông nách vĩnh viễn mà không gây hại đến da, bạn nên áp dụng triệt lông bằng công nghệ hiện đại.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, với sự kết hợp của sóng âm tần RF và năng lượng quang học IPL, công nghệ triệt lông New E-Light hiện là cách tẩy lông nách lông nách vĩnh viễn, an toàn nhất hiện nay với những ưu điểm vượt trội:

Làm thế nào để tẩy lông nách vĩnh viễn mà không gây hại đến da? 2

Hết băn khoăn làm thế nào để tẩy lông nách nhờ công nghệ triệt lông tiên tiến

tich Tẩy lông nách vĩnh viễn chỉ sau 4 đến 6 lần tiến hành

Năng lượng ánh sáng New E-Light hấp thụ melanin trong ống lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú, đi sâu và nằm trong da để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, khiến chúng bị yếu dần đi rồi rụng đi một cách tự nhiên và không có khả năng mọc trở lại. (Xem thêm: Quy trình triệt lông đạt chuẩn an toàn)

Làm thế nào để tẩy lông nách vĩnh viễn mà không gây hại đến da? 1

Hiệu quả triệt lông nách vĩnh viễn tại TMV Kangnam

tich New E-light tẩy lông nách vĩnh viễn an toàn

Công nghệ triệt lông New E-light đã được Cục Quản lý Thực phẩm – Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận về độ an toàn trong triệt lông. Nhờ sóng âm tần RF có tác dụng kiểm soát năng lượng và hệ thống làm lạnh bằng nước New E-light giúp da không bị đau rát, ửng đỏ, không làm thâm sạm da, làn da sạch lông, mịn màng, tươi trẻ.

Video triệt lông vĩnh viễn tại Kangnam

Để được tư vấn, thăm khám và triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện. Nếu còn băn khoăn về vấn đề “làm thế nào để tẩy lông nách vĩnh viễn mà không gây hại đến da”, bạn đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện, liên hệ tổng đài Kangnam 1900 6466 để được giải đáp thêm.

Chúc bạn sớm loại bỏ được lông nách hiệu quả và an toàn!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://trietlongvinhvien.vn/

Làm thế nào để tẩy lông nách vĩnh viễn mà không gây hại đến da?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm thế nào để tẩy lông nách vĩnh viễn mà không gây hại đến da? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN