Loại bỏ lông vĩnh viễn bằng ánh sáng có ảnh hưởng đến nội tiết tố?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam! Em bị chứng rậm lông trên cơ thể. Vậy em muốn triệt lông nhưng không biết sau khi loại bỏ lông vĩnh viễn bằng ánh sáng có ảnh hưởng gì đến nội tiết tố không ạ? Mong bác sĩ tư vấn và giải pháp giúp! Cảm ơn bác sĩ! (Hoàng Thị Thanh Thùy – Hải Phòng).

Trả lời

Chào bạn Thanh Thùy!

Câu hỏi của bạn cũng được khá nhiều người quan tâm khi tìm đến dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng. Chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện giúp bạn trả lời như sau:

Chứng rậm lông chịu ảnh hưởng rất lớn của yếu tố nội tiết, khi hoóc môn nam bị kích thích gây ra, phụ nữ rậm lông thường có biểu hiện như: giọng nói trầm, ngực nhỏ hoặc một số bệnh liên quan đến buồng trứng… Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại cũng cho thấy nhiều khi chứng rậm lông là kết quả của những ảnh hưởng bởi những chất phụ gia trong bảo quản thực phẩm, sử dụng thuốc tránh thai quá nhiều…

Hiện nay triệt lông bằng ánh sáng hiện đại được coi là cách đảm bảo an toàn cho da, nguyên lý của phương pháp này là triệt lông sử dụng ánh sáng tác động trực tiếp vào mầm nhú của sợi lông để vô hiệu hóa nguồn cung cấp dinh dưỡng nuôi sợi lông phát triển. Nguồn năng lượng bổ sung trong dịch vụ này là sóng RF lưỡng cực, tác động đến collagen để làm đẹp và săn chắc da, vì vậy hai tác động này không ảnh hưởng gì đến nội tiết tố trong cơ thể.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn trong quá trình triệt lông, bạn nên lựa chọn công nghệ triệt lông đã được Cục quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận về độ an toàn. Một trong những công nghệ được đánh giá cao hiện nay là ánh sáng New E-light với sự kết hợp của IPL và sóng RF lưỡng cực – những dải sóng đơn sắc không có tia cực tím nên không gây hại đến da. Đặc biệt loại sạch mọi sợi lông từ gốc đến ngọn một cách nhẹ nhàng, không đau rát và kết quả triệt lông vĩnh viễn.

Công nghệ triệt lông bằng ánh sáng New E-light hiện đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam mang đến kết quả triệt lông hoàn hảo. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Thân chào bạn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Loại bỏ lông vĩnh viễn bằng ánh sáng có ảnh hưởng đến nội tiết tố?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Loại bỏ lông vĩnh viễn bằng ánh sáng có ảnh hưởng đến nội tiết tố? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN