Lời khuyên để “triệt hạ” mọi sợi lông trên “mặt tiền”

0 comment

Bạn chỉ quen với triệt lông tay, lông chân, lông nách… nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến chuyện triệt lông trên mặt chưa? Có thể bạn không phải là người mắc chứng nhiều lông trên mặt, tuy nhiên đối với những cô nàng “sở hữu” lông ria mép, lông giữa hai lông mày… “tươi tốt” thì cần một lời khuyên nho nhỏ để có thể loại bỏ những sợi lông “vô duyên” này một cách nhanh chóng.

Lời khuyên hay “triệt hạ” mọi sợi lông trên “mặt tiền” 1Lời khuyên hay “triệt hạ” mọi sợi lông trên “mặt tiền” 

1. Lông giữa hai chân mày

Đây là vùng lông dù không nhiều lắm nhưng cũng khiến nhiều cô nàng trở nên mất tự nhiên với phần lông mày mọc lộn xộn không có hàng lối, thậm chí là sợi còn thô cứng và dài nữa. Để xử lý vùng lông này cách đơn giản nhất là bạn áp dụng biện pháp được coi là “truyền thống”, đó là dùng dao cạo vì thực chất chúng rất ít, nếu chỉ có vài sợi thì hãy sử dụng nhíp để loại bỏ chúng.

Lời khuyên hay “triệt hạ” mọi sợi lông trên “mặt tiền” 5Triệt lông giữa hai chân mày bằng cách cạo

2. Lông ria mép và lông hai bên tóc mai

Nếu bạn để ý thì lông ria mép và lông hai bên tóc mai cũng không kém phần “tươi tốt”, thậm chí nhiều chị em có vùng lông này rất nhiều, đen, sợi dài. Thường thì 2 vùng này lông khá nhiều, cách tốt nhất là chị em nên nhờ cậy đến các biện pháp triệt lông hiện đại. Tuy là biện pháp tốt nhất để “khử” tóc mai và ria mép, nhưng bạn cũng nên tìm đến sự tư vấn từ những chuyên gia, họ sẽ giúp bạn lựa chọn biện pháp phù hợp nhất. Nhưng bạn cũng cần nắm chắc một số kiến thức cơ bản khi lựa chọn áp dụng công nghệ cạo như: công nghệ nào đang được áp dụng an toàn và hiệu quả?

Lời khuyên hay “triệt hạ” mọi sợi lông trên “mặt tiền” 2Triệt lông ria mép và lông tóc mai

Hiện nay có nhiều phương pháp triệt lông hiện đại ra đời, tuy nhiên, một trong những biện pháp được các chuyên gia bác sĩ da liễu nhận định và đánh giá cao hiện nay là ánh sáng New E-light, với khả năng triệt lông “siêu nhanh” – gấp 3 lần các biện pháp khác vì vậy chỉ với liệu trình ngắn, mọi sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn, kết quả duy trì vĩnh viễn.

3. Lông ở cằm

Lời khuyên hay “triệt hạ” mọi sợi lông trên “mặt tiền” 4Triệt lông cằm bằng cách sử dụng kem tẩy lông

Với vùng lông cằm, có thể bạn đang nghĩ đến biện pháp waxing hoặc cạo. Tuy nhiên hãy “tránh xa” waxing và biện pháp cạo bởi waxing có thể gây đau rát và cạo sẽ khiến mụn có thể mọc ở cằm. Bạn nên biết vùng da cằm là một nơi khá nhạy cảm, dễ tổn thương. Giải pháp ở đây là bạn có thể dùng kem triệt lông. Hoặc nếu lông vùng cằm chỉ mọc một vài sợi nhỏ, dễ nhìn thì sử dụng nhíp để gắp chúng ra là phương pháp nhanh chóng nhất. Tuy nhiên khi sử dụng kem tẩy lông bạn hãy chắc chắn lựa chọn loại kem tẩy lông chất lượng để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho da.

Với những lời khuyên trên, hy vọng bạn có thêm kiến thức cũng như những kinh nghiệm để loại bỏ sợi lông trên mặt an toàn và hiệu quả nhất.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lời khuyên để “triệt hạ” mọi sợi lông trên “mặt tiền” trong Kiến Thức Triệt Lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN