Lông chân mọc nhiều phải làm sao để loại bỏ vĩnh viễn?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn! Lông chân mình rất dài và càng cạo thì lông càng mọc nhiều và cứng gây ngứa ngáy khó chịu. Hơn nữa da chân mình còn thâm sạm nhìn rất mất thẩm mỹ. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp mình lông chân mọc nhiều phải làm sao để loại bỏ vĩnh viễn và chăm sóc như thế nào để sau khi tẩy lông để da mịn màng tự nhiên? (Hoài Thu – Cao Bằng).

Trả lời

Hoài Thu thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi “lông chân mọc nhiều phải làm sao để loại bỏ vĩnh viễn?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

11-18questionmark-X-402x396Lông chân mọc nhiều phải làm sao để loại bỏ vĩnh viễn?

Rất nhiều chị em mắc phải trường hợp như bạn là lông chân mọc nhiều. Nguyên nhân lông mọc nhiều là do yếu tố di truyền, ngoài ra còn một số các nguyên nhân khác như sử dụng các loại thuốc và chế độ ăn uống thiếu chất dinh dưỡng và một số bệnh cũng gây nên tình trạng lông mọc nhiều bất thường trên cơ thể. Do đó, cũng giống như bạn, rất nhiều chị em đã gửi câu hỏi  “lông chân mọc nhiều phải làm sao để loại bỏ vĩnh viễn?” tới chuyên mục của chúng tôi.

Lông chân mọc nhiều phải làm sao để loại bỏ vĩnh viễn?1Lông chân mọc nhiều phải làm sao để loại bỏ vĩnh viễn?

Để triệt lông chân an toàn và triệt để không khó nên bạn không nên quá lo lắng. Chúng tôi xin chia sẻ với bạn giải pháp tẩy lông chân hiệu quả, đó là áp dụng công nghệ triệt lông hiện đại. Hiện nay, New E-light là công nghệ riệt lông được giới chuyên gia đánh giá rất cao về khả năng loại bỏ lông chân vĩnh viễn. Ánh sáng New E-light sẽ tác động trực tiếp vào nang lông, dẫn truyền năng lượng đến tận cùng nang lông và giúp triệt tiêu tận gốc mọi sợi lông. Đồng thời ánh sáng New E-light sẽ đi sâu và nằm trong da để ngăn chặn sợi lông phát triển trở lại.

11-18questionmark-X-402x396Chăm sóc như thế nào để sau khi tẩy lông để da mịn màng tự nhiên?

Sau liệu trình triệt lông bằng ánh sáng New Elight, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn cụ thể về chế độc hăm sóc sau triệt lông chân để làn da của bạn trở nên mịn màng tự nhiên.

Lông chân mọc nhiều phải làm sao để loại bỏ vĩnh viễn?2Bác sĩ tư vấn cho khách hàng chăm sóc sau tẩy lông

– Thoa kem dưỡng để hạn chế đau rát cho da, đồng thời giúp da trắng sáng và mịn màng.

– Không tắm ngay bằng nước nóng nhằm ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể.

– Không vận động mạnh sau khi tẩy lông chân.

– Không vận động mạnh sau khi tẩy lông chân.

tíchXem thêm: Quy trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New Elight

Nếu còn gì thắc mắc về “lông chân mọc nhiều phải làm sao để loại bỏ vĩnh viễn?”, Hòa Thu có thể thu xếp thời gian trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn sớm loại bỏ được lông chân hiệu quả!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lông chân mọc nhiều phải làm sao để loại bỏ vĩnh viễn? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN