Lông mọc rậm do sử dụng thuốc tránh thai, giải pháp điều trị thế nào?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Tôi năm nay 30 tuổi, thời gian vừa qua tôi có uống thuốc tránh thai, thấy gần đây lông chân tay mọc rậm và đen. Có người nói là tình trạng lông mọc rậm là do thuốc tránh thai. Hiện nay tôi không biết phải làm sao. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi giải pháp điều trị lông mọc rậm do sử dụng thuốc tránh thai với ạ. Tôi xin cảm ơn! (Nguyễn Lệ Thu – Hồ Chí Minh).

Trả lời

Chào chị Lệ Thu!

Cảm ơn chị đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Băn khoăn của chị về vấn đề triệt lông, chúng tôi giải đáp như sau:

1. Lông mọc rậm có phải do dùng thuốc tránh thai?

Hiện nay số lượng phụ nữ mắc bệnh “rậm lông” đang ngày càng gia tăng. Nguyên nhân một phần là do dùng thuốc tránh thai. Ngoài ra, tình trạng rối loạn nội tiết trong cơ thể khi đến tuổi dậy thì, tiền mãn kinh… đều có khả năng kích thích hoóc môn nam giới phát triển, làm các sợi lông trên thân thể đậm và rậm hơn bình thường.

Trong trường hợp của chị thuốc tránh thai có thể là nguyên nhân kích thích lông mọc nhanh và rậm hơn bình thường.

2. Giải pháp khắc phục tình trạng lông mọc rậm do thuốc tránh thai?

Điều đầu tiên là chị nên hạn chế việc dùng thuốc tránh thai để để tình trạng lông không gia tăng thêm nữa. Ngoài ra chị có thể tham khảo công nghệ triệt lông bằng New ELight. Hiện nay, có nhiều cách để tẩy lông, tuy nhiên áp dụng công nghệ cao vào triệt lông là sự lựa chọn thông minh nhất. Đặc biệt sự ra đời của công nghệ triệt lông New E-light, đã được cải tiến và hiện đại hơn, có thể loại bỏ vĩnh viễn mọi sợi lông, đảm bảo an toàn, không đau rát.

New Elight - khắc phục tình trạng lông rậm do sử dụng thuốc tránh thai hiệu quả

New Elight – khắc phục tình trạng lông rậm do sử dụng thuốc tránh thai hiệu quả

New E-light sử dụng dải ánh sáng quang phổ rộng để tác động vào nang lông, ngăn chặn đường cung cấp chất dinh dưỡng cho lợi lông phát triển. Vì thế lông không còn khả năng phát triển, yếu dần đi và rụng tự nhiên. Ánh sáng New E-light sẽ tiếp tục đi sau và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu sợi lông ngay từ giai đoạn mầm nhú, ngăn chúng mọc trở lại.

Với sự tích hợp sóng RF có khả năng kiểm soát nguồn năng lượng nên không gây nóng rát và không đau đớn. Bên cạnh đó, công nghệ New E-light còn được thiết kế phù hợp cho cả nam lẫn nữ, xử lý được tất cả loại lông từ lông nhạt màu, đến lông đen, cứng, hoặc lông vàng… ở tất cả những vùng khác nhau trên cơ thể như mặt, nách, tay, chân…

Công nghệ ánh sáng New E-light hiện đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Để khắc phục tình trạng lông mọc rậm do sử dụng thuốc tránh thai của chị, chị sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn và thăm khám. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, chị liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lông mọc rậm do sử dụng thuốc tránh thai, giải pháp điều trị thế nào? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN