Làm thế nào để chữa trị viêm nang lông?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Cứ mỗi mùa đông đến là chân mình lại bị viêm nang lông, nhiều chỗ còn bị đỏ ửng và mưng mủ trắng. Mình không biết chữa trị viêm nang lông thế nào để hiệu quả? Mong sớm nhận được tư vấn của BVTM Kangnam! ( Hà Linh – Hà Đông).

Trả lời

Chào bạn Hà Linh!

Với băn khoăn của bạn về vấn đề “chữa trị viêm nang lông thế nào để hiệu quả“, chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

Làm thế nào để chữa trị viêm nang lông?1

Làm thế nào để chữa trị viêm nang lông?

Theo như mô tả của bạn: Chân có nhiều chỗ bị đỏ ửng và mưng mủ trắng, với tình trạng này bạn đã bị viêm nang lông. Đây là bệnh về da phổ biến khi mùa đông đến, nguyên nhân do lớp tế bào chết trên da quá dày, không được loại bỏ thường xuyên hoặc cũng có thể do hệ bài tiết trong cơ thể hoạt động quá kém, phần độc tố dưới da không được đào thải ra ngoài, tích tụ trong da gây nên viêm nhiễm.

Việc chữa trị viêm nang lông không khó khăn, tuy nhiên nếu điều trị không kịp thời có thể khiến nang lông bị viêm nhiễm nặng hơn, hình thành những cụm nhọt dưới da. Tùy vào vùng viêm cũng như cấp độ nặng, nhẹ sẽ có phương pháp điều trị thích hợp. Nếu trường hợp viêm nhẹ thì chỉ cần tẩy tế bào chết thường xuyên, thoa thuốc theo chỉ định, còn nặng hơn thì nên hỗ trợ điều trị bằng công nghệ hiện đại.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng chữa trị viêm nang lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light, đảm bảo:

tich 1 Chữa trị viêm nang lông nhanh chóng, hiệu quả tận gốc

Ánh sáng New E-light sẽ giúp bạn loại bỏ tận gốc ổ vi khuẩn hình que. Chỉ sau 4 đến 6 lần điều trị, tình trạng viêm nang lông được khắc phục hoàn toàn, không tái phát, duy trì hiệu quả lâu dài.

tich 1 Chữa trị viêm nang lông không đau rát, an toàn tuyệt đối

Công nghệ New E-Light đạt tiêu chuẩn an toàn cao trong điều trị, đảm bảo không gây đau rát, ửng đỏ hay bất kỳ một khó chịu nào cho da. Đó là bởi công nghệ New E-Light sử dụng bước sóng linh hoạt, phù hợp với làn da cùng hệ thống làm lạnh tự động và lớp gel chuyên dụng giúp làm dịu da trong suốt quá trình điều trị.

Làm thế nào để chữa trị viêm nang lông?124

Chữa trị viêm nang lông hiệu quả, an toàn

Xem thêm:

tíchChữa trị viêm nang lông không đau rát, hiệu quả triệt để

tíchThuốc trị viêm nang lông: Thực hư thế nào?

Trong trường hợp của bạn, để được chữa trị viêm nang lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ để được tư vấn, thăm khám và điều trị. Nếu còn vấn đề gì cần được giải đáp thêm, bạn liên hệ đến tổng đài 1900 6466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được tư vấn.

Chúc bạn sớm chữa trị viêm nang lông thành công!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm thế nào để chữa trị viêm nang lông? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN