Lý do triệt lông vĩnh viễn bằng tia laser được nhiều người lựa chọn

0 comment

Hiện nay có rất nhiều cách tẩy lông mang lại hiệu quả cao nhưng vì sao phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng tia laser lại được nhiều người chọn lựa? Hãy cùng chúng tôi đi tìm đáp án qua bài viết dưới đây nhé!

Lông tay, lông mặt, lông chân…ở chị em gây ảnh hưởng rất lớn về mặt thẩm mỹ cũng như tâm lý của phái đẹp. Để loại bỏ những sợi viôlông không mong muốn, chị em thường dùng một số cách như: kem tẩy lông, waxing, cạo, nhổ… Phương pháp này không những không mang lại kết quả như ý mà còn có thể gây hại cho làn da của bạn.

Lý do triệt lông vĩnh viễn bằng tia laser được nhiều người lựa chọn1Lý do triệt lông vĩnh viễn bằng tia laser được nhiều người lựa chọn

Tuy nhiên, từ khi công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng tia laser – New Elight ra đời, phái đẹp đã không còn lo lắng bởi tình trạng lông rậm rạp của mình. Vậy, tại sao công nghệ triệt lông này lại được nhiều người lựa chọn?

021643-yellow-road-sign-icon-symbols-shapes-check-mark Triệt lông vĩnh viễn bằng tia laser hiệu quả đến 99%

Lý do triệt lông vĩnh viễn bằng tia laser được nhiều người lựa chọn2Triệt lông vĩnh viễn bằng tia laser hiệu quả đến 99%

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng tia laser New E-light khắc phục được hoàn toàn nhược điểm công nghệ cũ giúp triệt lông nhanh hơn và hiệu quả hơn. Ánh sáng E-light sẽ tác động trực tiếp vào nang lông và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm sợi lông yếu dần đi và rụng một cách tự nhiên. Đồng thời ngăn cản sợi lông mọc trở lại và cho kết quả triệt lông vĩnh viễn hiệu quả đến 99%.

021643-yellow-road-sign-icon-symbols-shapes-check-mark Triệt lông vĩnh viễn bằng tia laser nhẹ nhàng, không đau rát

Lý do triệt lông vĩnh viễn bằng tia laser được nhiều người lựa chọn3Bác sĩ bôi gel lạnh trước khi triệt lông vĩnh viễn bằng tia laser cho khách hàng

New E-light được các chuyên gia, bác sĩ da liễu đánh giá là công nghệ tẩy lông vĩnh viễn an toàn, nhẹ nhàng không đau rát. Nhờ sóng RF có khả năng kiểm soát năng lượng kết hợp với hệ thống làm lạnh bằng nước bảo vệ da không bị đau rát giúp quá trình triệt lông được thuận lợi, nhẹ nhàng.

021643-yellow-road-sign-icon-symbols-shapes-check-mark Triệt lông vĩnh viễn bằng tia laser tiết kiện thời gian và chi phí

Lý do triệt lông vĩnh viễn bằng tia laser được nhiều người lựa chọn7Bác sĩ tiến hành triệt lông vĩnh viễn cho khách hàng

Công nghệ ánh sáng New E-light với một quy trình triệt lông linh hoạt sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí thực hiện. Chỉ sau liệu trình từ 4-6 lần, mỗi lần khoảng 30-60 phút là những sợi viôlông sẽ biến mất hoàn toàn không còn cơ hội tái phát.

11111Bạn có thể tìm hiểu về quy trình triệt lông vĩnh viễn bằng tia laser qua Video dưới đây:

Hiện, công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng tia laser đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam mang lại kết quả làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Với ưu thế ứng dụng công nghệ triệt lông hiện đại vùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, Kangnam cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Để biết thêm chi tiết về phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng tia laser, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hay gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Lý do triệt lông vĩnh viễn bằng tia laser được nhiều người lựa chọn
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lý do triệt lông vĩnh viễn bằng tia laser được nhiều người lựa chọn trong Bài liên quan post KM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN