Máy tẩy lông có thực sự hiệu quả và an toàn như mong đợi?

0 comment

Hiện nay máy tẩy lông được coi là thiết bị giúp chị em triệt lông ngay tại nhà, tuy nhiên đôi khi sử dụng máy móc để “dọn sạch” lông có thể gây ra những “tai nạn” không mong muốn.

Máy tẩy lông có thực sự hiệu quả và an toàn như mong đợi? 1Máy tẩy lông có thực sự hiệu quả và an toàn như mong đợi? 

Thực hư về máy tẩy lông các chị em cần biết

Thực chất máy tẩy lông là loại máy nhổ lông được bán rất nhiều trên thị trường và dùng cho mọi đối tượng. Loại máy này có ưu điểm là có thể nhổ được mọi vùng lông trên cơ thể, tuy nhiên, các chị em cần biết về nhược điểm của loại máy tẩy lông này:

+ Không loại bỏ được lông vĩnh viễn: So với những biện pháp như waxing, cạo, hoặc kem tẩy lông… thì loại máy này nhìn chung giải quyết nhu cầu làm đẹp “cấp thiết” của các chị em. Tuy nhiên, máy tẩy lông cũng không thể loại bỏ được lông vĩnh viễn.

+ Gây đau khi tẩy lông: Máy tẩy lông là loại thiết bị điện có thể dùng điện trực tiếp hoặc pin, được sử dụng để loại bỏ lông bằng cách gom nhiều sợi lông cùng một lúc rồi nhổ chúng ra. Chính vì thế, bạn sẽ không tránh khỏi bị đau khi triệt lông bằng cách này.

Máy tẩy lông có thực sự hiệu quả và an toàn như mong đợi? 2Máy triệt lông dễ gây đau rát và tổn thương da nếu sử dụng không đúng cách

+ Dễ gây tổn thương da: Máy tẩy lông rất dễ khiến da bị tổn thương nếu không được sử dụng đúng cách hoặc dùng trong những trường hợp tẩy lông ở vùng “nhạy cảm”. Nếu vết thương sâu hoặc rộng sẽ khiến làn da bị nhiễm trùng và tạo điều kiện cho vi khuẩn “tấn công”, thâm nhập.

+ Dễ lây bệnh: Máy triệt lông có khả năng lây bệnh khá cao nếu sử dụng chung mà không được vệ sinh máy sạch sẽ. Đặc biệt là khả năng lây các bệnh viêm nhiễm cao nếu tẩy lông ở những vùng “nhạy cảm”.

Khi bạn sử dụng máy tẩy lông hãy chú ý tìm hiểu thật kỹ cách dùng để đạt hiệu quả cao và không gây tổn thương da.

Tẩy lông cần đảm bảo tiêu chí an toàn và hiệu quả

Vẫn biết rằng, làm đẹp là nhu cầu của bất kể chị em nào, tuy nhiên làm đẹp đúng phương pháp là điều rất quan trọng. Để triệt lông một cách an toàn và hiệu quả bạn nên có sự lựa chọn giải pháp triệt lông thông minh. Một trong những phương pháp được các chuyên gia, bác sĩ da liễu đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả là công nghệ ánh sáng New E-light.

Máy tẩy lông có thực sự hiệu quả và an toàn như mong đợi? 3Nên lựa chọn công nghệ tẩy lông đáp ứng được tiêu chí an toàn và hiệu quả

Công nghệ sử dụng dải ánh sáng năng lượng cao tương ứng với bước sóng từ 420 – 2000nm với sự kết hợp hoàn hảo giữa IPL và sóng RF, hấp thụ melanin trong ống lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú và lông không có khả năng mọc trở lại. Bên cạnh đó, New E-light còn đảm bảo triệt lông nhẹ nhàng, không đau rát và không gây bất kỳ tổn thương nào cho làn da.

Công nghệ triệt lông bằng ánh sáng New E-light được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công, mang lại sự tin tưởng và hài lòng cho rất nhiều khách hàng. Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được triệt lông bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên viên giàu kinh nghiệm và theo quy trình an toàn.

Máy tẩy lông có thực sự hiệu quả và an toàn như mong đợi? 4New E-light được ứng dụng thành công tại Kangnam với quy trình an toàn

Bạn đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ qua tổng đài 1900 6466 để được tư vấn. Hay để lại thông tin theo form dưới Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ liên hệ và giải đáp mọi vấn đề bạn quan tâm.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Máy tẩy lông có thực sự hiệu quả và an toàn như mong đợi? trong Kiến Thức Triệt Lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN