Mình có nên sử dụng dao cạo lông mặt không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào Thẩm mỹ viện! Mình đang băn khoăn là không biết có nên sử dụng dao cạo lông mặt không vì mặt mình có nhiều lông đen nhìn rất rõ, nhất là phần ria mép. Nếu mình cạo thì có cho hiệu quả vĩnh viễn không? Nếu không thì nên áp dụng biện pháp nào? Mất bao lâu thì mới có được kết quả vĩnh viễn? Cảm ơn Thẩm mỹ viện! (Trang-Đại học Mỏ).

Trả lời

Thân chào bạn Trang!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Thắc mắc của bạn về vấn đề triệt lông mặt, Thẩm mỹ viện Kangnam giúp bạn trả lời như sau:

Mình có nên sử dụng dao cạo lông mặt không?

Sử dụng dao cạo là biện pháp được chị em áp dụng tại nhà trong triệt lông chân, lông tay, lông nách… tuy nhiên đối với vùng da mặt, các chuyên gia bác sĩ da liễu khuyên bạn không nên áp dụng bởi: da mặt mỏng và nhạy cảm dễ bị tổn thương dẫn đến những hậu quả không tốt cho làn da. Nếu bạn có ý định tẩy lông mặt bằng cách cạo thì nên cân nhắc vì cách này không đảm bảo an toàn cho da vùng da mặt.

Nếu mình cạo thì có cho hiệu quả vĩnh viễn không?

Cạo lông mặt chỉ là giải pháp tạm thời vì vậy sẽ không mang lại kết quả triệt lông vĩnh viễn bạn nhé! Hơn nữa khi cạo lông mặt lông bị kích thích và mọc trở lại rất nhanh, thậm chí lông cứng và đen hơn bình thường.

Nếu không thì nên áp dụng biện pháp nào?

Để tẩy lông mặt một cách an toàn và khoa học, các chuyên gia, bác sĩ khuyên bạn nên áp dụng tẩy lông bằng công nghệ hiện đại. Một trong những công nghệ triệt lông mặt được đánh giá cao hiện nay là ánh sáng New E-light, khắc phục được hoàn toàn nhược điểm công nghệ cũ, đặc biệt triệt lông nhẹ nhàng, không đau rát và nhanh gấp nhiều lần so với các biện pháp khác.

Công nghệ ánh sáng New E-light hoàn toàn có thể loại bỏ lông mặt tận gốc, kết quả duy trì vĩnh viễn bởi ánh sáng New E-light tác động vào nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông khiến phần rễ của nang lông bị tách ra khỏi tế bào da. Đồng thời ánh sáng New E-light với khả năng ngăn chặn nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông khiến chúng không có khả năng mọc trở lại.

Mất bao lâu thì mới có được kết quả vĩnh viễn?

Triệt lông mặt bằng công nghệ ánh sáng New E-light rất nhanh chóng, thường chỉ mất liệu trình từ 4-6 lần là có được kết quả triệt để, vĩnh viễn. Trong trường hợp của bạn để biết chính xác liệu trình triệt lông bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn, thăm khám.

Chúc bạn sớm loại bỏ được lông mặt an toàn!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Mình có nên sử dụng dao cạo lông mặt không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mình có nên sử dụng dao cạo lông mặt không? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN