Một liệu trình triệt lông mặt bằng New E-light chi phí hết bao nhiêu?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Câu hỏi: Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Mình muốn thực hiện triệt lông ria mép vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light tại Kangnam. Không biết một liệu trình triệt lông mặt bằng New E-light chi phí hết bao nhiêu? Có phải trường hợp nào cũng áp dụng chi phí như nhau? (Thúy Hằng  – Hà Nam).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thúy Hằng thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn TMV Kangnam, câu hỏi của bạn Thẩm mỹ viện giúp bạn trả lời như sau:

Hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Công nghệ có khả năng triệt lông hiệu quả ở tất cả các bộ phận trên cơ thể: triệt lông mặt, triệt lông chân, triệt lông nách…

New E-light với sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng IPL và RF giúp bạn triệt lông mặt mang lại hiệu quả tối ưu và hoàn toàn nhẹn nhàng không đau rát. Ánh sáng E-light sẽ tác động trực tiếp vào các nang lông, hấp thu tối đa melanin ở sợi lông và tách chúng ra khỏi tế bào da vì thế lông sẽ yếu dần và rụng một cách từ từ. Đồng thời New E-light ngăn cản nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông nên chúng không có khả năng mọc trở lại vì thế lông bị triệt tiêu hoàn toàn vĩnh viễn sau một liệu trình điều trị.

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ/lần) Thời gian (Phút)
Triệt ria mép vĩnh viễn 0,6 15
Triệt lông bikini 0,7 30 – 40
Triệt lông nách vĩnh viễn 0,7 30
Triệt lông vùng mặt 1,2 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (khuỷu tay xuống) 0,9 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (cả tay) 1,5 50 – 60
Triệt râu 0,9 20 – 30
Triệt lông vùng ngực 2 30 – 40
Triệt lông chân vĩnh viễn (đầu gối xuống) 1,7 50 – 60
Triệt lông chân vĩnh viễn (đùi xuống) 3 70 – 100

Bảng giá triệt lông tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hiện nay, tại Kangnam, liệu trình triệt lông mặt vĩnh viễn từ 6 – 8 lần, mỗi lần 30-40 phút và mức chi phí là 1.200.000 đồng/lần.

Không phải trường hợp nào cũng áp dụng mức chi phí như nhau, tùy từng trường hợp bác sĩ sẽ xác định mức giá phù hợp nhất (trong khoảng mức giá trên).

Để hiểu hơn về dịch vụ triệt lông mặt bằng công nghệ ánh sáng New E-light bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ TMV hoặc liên hệ qua Hotline 1900 6466 để được tư vấn.

Thân chào bạn!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Một liệu trình triệt lông mặt bằng New E-light chi phí hết bao nhiêu?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Một liệu trình triệt lông mặt bằng New E-light chi phí hết bao nhiêu? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN