Một liệu trình triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Một liệu trình triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền? Tôi đang có ý định đi triệt lông bằng công nghệ cao nhưng thấy mỗi nơi giá lại khác nhau. Thấy bạn bè mách là nên tới Kangnam triệt lông vĩnh viễn. Mong chuyên mục có thể tư vấn giúp để tôi có sự chuẩn bị trước. (Kiều Mai – Hải Phòng)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Kiều Mai thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Mai đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn triệt lông của chúng tôi. Câu hỏi của bạn về “một liệu trình triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?”, chúng tôi xin được giải đáp ngắn gọn như sau:

Liệu trình triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

lieu-trinh-triet-long-vinh-vien 1Một liệu trình triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

Lông trên cơ thể mục rậm rạp do rất nhiều nguyên nhân như: bẩm sinh, thay đổi nội tiết tố, waxing sai cách…Dù xuất hiện với bất kỳ nguyên nhân nào thì chúng đều ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Đặc biệt, các phương pháp tự nhiên không mang lại hiệu quả nên triệt lông bằng công nghệ cao đang là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Và một trong những vấn đề nhận được sự quan tâm của nhiều chị em là chi phí triệt lông.

Do bạn Mai không nói rõ là bạn muốn triệt lông vùng nào nên chúng tôi không thể tư vấn cụ thể cho bạn chi phí liệu trình triệt lông vĩnh viễn được. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây để biết thêm chi tiết:

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ/lần) Thời gian (Phút)
Triệt ria mép vĩnh viễn 0,8 15
Triệt lông bikini 1 30 – 40
Triệt lông nách vĩnh viễn 0,9 30
Triệt lông vùng mặt 1,7 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (khuỷu tay xuống) 1,2 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (cả tay) 1,7 50 – 60
Triệt râu 1,5 20 – 30
Triệt lông vùng ngực 3 30 – 40
Triệt lông chân vĩnh viễn (đầu gối xuống) 2,2 50 – 60
Triệt lông chân vĩnh viễn (đùi xuống) 3,5 70 – 100

Bảng giá triệt lông tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng triệt lông bằng công nghệ Diode Laser. Đây là thế hệ triệt lông mới của Mỹ, được ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Công nghệ này được giới chuyên gia đánh giá rất cao về tính an toàn và hiệu quả triệt lông:

– Với khả năng phát ra nguồn năng lượng tác động vào gốc nang lông, khiến chúng yếu dần và rụng một cách tự nhiên, Diode Laser giúp nhanh chóng loại bỏ những sợi lông đáng ghét ra khỏi làn da của bạn.

– Mặt khác, công nghệ này còn có khả năng giúp thu nhỏ lỗ chân lông nên chỉ sau liệu trình triệt lông ngắn làn da của bạn cũng trở nên mịn màng tự nhiên. Đặc biệt, năng lượng Diode Laser còn giúp ngăn cản nguồn dinh dưỡng tới từng sợi lông, cho kết quả triệt lông duy trì ổn định.

lieu-trinh-triet-long-vinh-vien 0

Một liệu trình triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền

Một liệu trình triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?65Kết quả triệt lông bằng công nghệ Diode Laser

Nếu còn gì thắc mắc về liệu trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser, bạn Mai có thể liên hệ tới đường dây nóng: 1900 6466 hoặc trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên viên thăm khám và tư vấn chi tiết.

Chúc bạn sớm triệt lông thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Một liệu trình triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN