Nách thâm sần và nhiều lông cứng, New E-light có khắc phục được không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn giúp vấn đề sau: Vùng nách của em do nhỏ và cạo nhiều năm (nhiều lần bị trầy xước, chảy máu) nên bị thâm sần, nhìn rõ lỗ chân lông, lông mọc cứng và ngứa. Không biết công nghệ triệt lông ánh sáng New E-light có khắc phục được tình trạng này không? Cần khoảng bao lâu thì mới có kết quả? Cảm ơn Thẩm mỹ viện, mong sớm nhận được tư vấn! (Hoàng Thúy An – Đại học Nông Nghiệp 1 Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Thúy An!

Thắc mắc của bạn về triệt lông và giảm thâm nách công nghệ ánh sáng New E-light, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp bạn giải đáp chi tiết như sau:

1. New E-light có khắc phục được không tình trạng nách thâm sần và nhiều lông cứng không?

Nách là một trong ba điểm nhạy cảm của phụ nữ, nhưng việc tác động vào vùng nách như cạo, nhổ… khiến nang lông bị gioãng rộng, tạo điều kiện cho vi khuẩn và bụi bẩn xâm nhập, hình thành những chấm đen sần sùi. Theo thời gian, vùng da dưới cánh tay trở nên thâm xỉn và sần sùi, lỗ chân lông bị giãn rộng. Nếu trường hợp bị nặng có thể nổi các u cục đen gây khó chịu và mất thẩm mỹ cho vùng này.

Hiện nay, công nghệ New E-light Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng có khả năng loại bỏ vĩnh viễn tình trạng lông nách cứng và giảm tối đa vùng da nách bị thâm sỉn, tối màu.

– New E-light với khả năng loại bỏ lông cứn vùng nách nhanh chóng và kết quả vĩnh viễn, bởi các bước sóng sẽ tác động trực tiếp tới gốc lông ở lớp trung bì, làm cho lông yếu dần đi và rụng tự nhiên. Sau đó, ánh sáng New E-light sẽ tiếp tục đi sâu và tập trung vào mầm nhú của lông ở giai đoạn đang hình thành để ngăn chặn chúng tái phát trở lại.

– New E-light với khả năng loại bỏ vết nách hiệu quả bởi ánh sáng New E-light tác động vào sâu trong hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen làm đầy dần vùng da bị tổn thương, thay thế dần vùng da thâm, giúp se khít lỗ chân lông, làm sáng và mịn vùng nách.

2. Cần khoảng bao lâu thì mới có kết quả?

Công nghệ ánh sáng New E-light triệt lông nách từ 4-6 lần. Trong trường hợp của bạn, tùy mức độ lông nách, vết thâm, Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ xác định thời gian điều trị phù hợp, hiệu quả.

Chúc bạn sớm lấy lại vùng da dưới cánh tay sáng mịn!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nách thâm sần và nhiều lông cứng, New E-light có khắc phục được không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nách thâm sần và nhiều lông cứng, New E-light có khắc phục được không? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN