New E-light có khả năng vừa tẩy lông vừa loại bỏ thâm nách được không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Nách mình bị rất nhiều vết thâm đen do mình sử dụng nhíp để nhổ lông. Sau một thời gian làm theo cách này, mình cảm thấy nách rất ngứa ngáy, khó chịu. Lông nách không được loại bỏ mà chúng còn khiến nách mình trở nên xấu xí vì vết thâm. Mình nghe nói Thẩm mỹ viện đang có dịch vụ tẩy lông nách bằng New E-light, mình không biết công nghệ New E-light có khả năng vừa tẩy lông vừa loại bỏ thâm nách được không? (Thùy Mai)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thân chào bạn Thùy Mai!

tẩy lông 2

Tẩy lông không đúng cách có thể khiến nách bị thâm đen

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua Ban tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp của bạn về vấn đề tầy lông như sau:

Nhiều người mắc phải tình trạng thâm nách do sử dụng các biện pháp triệt lông không đúng cách. Việc sử dụng nhíp nhổ khiến da bị tổn thương gây nên viêm lỗ chân lông và vùng da nách xuất hiện những vết thâm đen mất thẩm mỹ.

tẩy lông 1

Triệt lông nách bằng công nghệ New E – Light tại Kangnam

Như bạn đã biết, hiện nay Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng triệt lông nách bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Đây là công nghệ triệt lông giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm công nghệ cũ, vừa giúp triệt lông hiệu quả và vừa đảm bảo an toàn cho làn da trong và sau điều trị bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng IPL và RF mang lại hiệu quả vượt trội, không đau rát, không gây tác dụng phụ và không mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị.

New E-light có khả năng vừa tẩy lông vừa loại bỏ thâm nách được không?

New E-light có khả năng triệt lông nách vĩnh vĩnh viễn: Ánh sáng New E Light tác động trực tiếp vào các nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông khiến chúng yếu dần đi và rụng từ từ. Đặc biệt, New E-light có khả năng khống chế và ngăn cản nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông vì thế lông bị triệt tiêu ngăn từ trong mầm nhú nên không có cơ hội tái phát trở lại.

tẩy lông 2

Hiệu quả triệt lông nách bằng công nghệ New E- Light

New E-light xóa bỏ vết thâm cho vùng da nách sáng mịn:

New E-light không những triệt lông vĩnh viễn mà còn giúp các vết thâm nách biến mất hoàn toàn. Bởi New E-light tác động vào sâu trong hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất, kích thích sản sinh collagen thay thế dần vùng da thâm hiệu quả. Sau 1 liệu trình điều trị bạn không chỉ loại bỏ được “vi – o -long” đáng ghét mà còn lấy lại vùng da dưới cánh tay sạch bóng vết thâm, trắng mịn và đều màu.

Để được thăm khám và tư vấn chi tiết, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện. Hoặc bạn liên hệ đến Tổng đài 1900 6466, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn sớm sở hữu vùng da nách sáng mịn màng!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

New E-light có khả năng vừa tẩy lông vừa loại bỏ thâm nách được không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: New E-light có khả năng vừa tẩy lông vừa loại bỏ thâm nách được không? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN