New E-light có loại bỏ được mọi vùng lông trên cơ thể không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi được biết Kangnam đang áp dụng triệt lông công nghệ New E-light, xin hỏi công nghệ này có loại bỏ được mọi vùng lông trên cơ thể không? Lông vùng ngực của tôi khá cứng không biết có loại bỏ được vĩnh viễn không? Chi phí hết bao nhiêu? Mong Kangnam tư vấn giúp! (Thanh Tùng – Thái Nguyên).

Trả lời

Chào anh Thanh Tùng!

Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Băn khoăn của anh về công nghệ triệt lông New E-light, chúng tôi giải đáp như sau:

1. New E-light có loại bỏ được mọi vùng lông trên cơ thể không?

New E-light là công nghệ triệt lông mới nhất với sự kết hợp các công nghệ điều trị thẩm mỹ tiên tiến hiện nay: năng lượng tần số sóng điện từ lưỡng cực (RF) và ánh sáng quang phổ rộng, đã được chứng minh lâm sàng an toàn và hiệu quả trong việc điều trị các vấn đề da.

Công nghệ ánh sáng New E-light triệt lông vượt trội trên mọi “ngóc ngách, địa hình” cơ thể, ngay cả những vùng da nhạy cảm nhất như ria mép, lông mặt. Bên cạnh đó có thể loại bỏ được mọi loại lông: lông mỏng, mềm hoặc lông đen, cứng…

2. Lông vùng ngực rất cứng không biết có loại bỏ được vĩnh viễn không?

Công nghệ ánh sáng New E-light có thể loại bỏ được lông ngực nhanh gọn, kết quả vĩnh viễn và hoàn toàn không đau rát, không ảnh hưởng đến da.

New E-light sử dụng dải ánh sáng năng lượng cao – đây là sự kết hợp giữa công nghệ IPL và sóng RF, hấp thụ melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú. New E-Light tiếp tục đi sâu và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng một cách tự nhiên. Dải ánh sáng này sẽ tạo ra hàng rào vững chắc ngăn cản sợi lông mọc trở lại, kết quả triệt lông duy trì vĩnh viễn.

3. Chi phí điều triệt lông ngực thế nào?

Hiện Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng triệt lông ngực công nghệ ánh sáng New E-light với chi phí từ 1-3 triệu/lần, liệu trình từ 4-6 lần.

Để được tư vấn, thăm khám và triệt lông ngực bằng công nghệ ánh sáng New E-light, anh đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam. Anh gọi đến tổng đài Kangnam 1900 6466 để đặt lịch thăm khám.

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

New E-light có loại bỏ được mọi vùng lông trên cơ thể không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: New E-light có loại bỏ được mọi vùng lông trên cơ thể không? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN