New E-light có loại bỏ lông chân và trị viêm nang lông được không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Lông chân của em mọc ngược vào trong, nhiều chỗ còn bị mụn lẩn mẩn đỏ, liệu rằng New E-light có vừa loại bỏ được lông chân, vừa trị viêm nang lông được không? Có phải tách hai liệu trình điều trị không? Em còn vấn đề nữa là em còn đang băn khoăn về bảng giá triệt lông tại Thẩm mỹ viện. Em muốn hỏi là bảng giá của Thẩm mỹ viện Kangnam đối với triệt lông vĩnh viễn cho từng vùng được áp dụng cho mỗi lần triệt lông hay một liệu trình vậy ạ. Chi phí  triệt lông chân 1.7 triệu là cho một lần điều trị hay cả một liệu trình vậy? (Thu Phương –  Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh).

Trả lời

Chào bạn Thu Phương!

Vấn đề bạn quan tâm về công nghệ triệt lông New E-light và bảng giá điều trị, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp bạn giải đáp như sau:

New E-light có vừa loại bỏ được lông chân, vừa trị viêm da được không?

Công nghệ ánh sáng New E-light vừa giúp loại bỏ lông chân vừa trị viêm nang lông được bạn nhé! Bạn có thể yên tâm khi tẩy lông và điều trị bằng công nghệ này:

+ New E-light tẩy lông chân hiệu quả: Công nghệ ánh sáng New E-light là một trong những giải pháp triệt lông mang lại kết quả tối ưu nhờ sự kết hợp của công nghệ IPL và sóng RF. Ánh sáng New E-light sẽ chiếu trực tiếp vào nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ mầm nhú, đồng thời ngăn cản sợi lông phát triển trở lại, kết quả duy trì vĩnh viễn.

+ New E-light trị viêm nang lông tận gốc: Công nghệ ánh sáng New E-light  có khả năng triệt tiêu tận gốc ổ vi khuẩn hình que (vi khuẩn gây tình trạng viêm nang lông), làm sạch các lỗ chân lông, ngăn ngừa vi khuẩn xuất hiện trở lại.

Có phải tách hai liệu trình điều trị không?

Tẩy lông và trị viêm nang lông là hai liệu trình khác nhau, vì vậy bạn nên trị viêm nang lông trước rồi mới tiến hành triệt lông chân bằng công nghệ ánh sáng New E-light.

Bảng giá của Kangnam đối với triệt lông vĩnh viễn cho từng vùng được áp dụng cho mỗi lần triệt lông hay một liệu trình?

Bảng giá của Thẩm mỹ viện Kangnam đối với triệt lông vĩnh viễn cho từng vùng được áp dụng cho mỗi một lần triệt lông bạn nhé, không phải là cho một liệu trình điều trị.

Chi phí triệt lông chân 1.7 triệu là cho một lần hay cả một liệu trình vậy?

Chi phí triệt lông chân 1.7 triệu là áp dụng trên một lần điều trị lông chân. Chi phí này được áp dụng triệt lông chân từ đầu gối trở xuống bạn nhé! Còn triệt lông chân từ đùi trở xuống (tức là triệt lông cả chân) được áp dụng với chi phí 3 triệu VNĐ/lần.

Để hiểu hơn về dịch vụ triệt lông chân bằng công nghệ ánh sáng New E-light, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ  viện để được bác sĩ thăm khám, tư vấn. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, bạn liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn sớm loại bỏ được lông chân và viêm nang lông!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

New E-light có loại bỏ lông chân và trị viêm nang lông được không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: New E-light có loại bỏ lông chân và trị viêm nang lông được không? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN