New E-light kết hợp sóng RF triệt lông nhẹ nhàng và săn chắc da

0 comment

Sự ra đời của công nghệ ánh sáng New E-light là bước tiến vượt trội trong triệt lông cho phái đẹp. Không chỉ mang lại kết quả vĩnh viễn, New E-light còn giúp triệt lông nhẹ nhàng và làm săn chắc da hiệu quả.

New E-light kết hợp sóng RF triệt lông nhẹ nhàng và săn chắc da 1New E-light kết hợp sóng RF triệt lông nhẹ nhàng và săn chắc da 

1. New E-light là sự kết hợp của công nghệ IPL và sóng RF

Đây là sự kết hợp hoàn hảo giúp hấp thụ melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú. Ánh sáng E-Light sẽ đi sâu và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng một cách tự nhiên. Dải ánh sáng này sẽ tạo ra hàng rào vững chắc ngăn cản sợi lông mọc trở lại, kết quả triệt lông duy trì vĩnh viễn.

Đặc biệt New E-light là công nghệ triệt lông mới nhất với sự kết hợp các năng lượng tần số sóng điện từ lưỡng cực RF có khả năng kiểm soát năng lượng đảm triệt lông hoàn toàn nhẹ nhàng êm ái không bị đau rát, ửng đỏ hay phồng rộp da.

New E-light kết hợp sóng RF triệt lông nhẹ nhàng và săn chắc da 2New E-light triệt tiêu sợi lông ngay từ mầm nhú nang lông

Hơn nữa, sóng RF còn được biết đến trong điều trị chống lão hóa da thì ngày nay chúng còn được sử dụng như một loại sóng bổ sung cho những trị liệu cao cấp khác trong đó có triệt lông giúp kích hoạt tái tạo collagen và elastin làm làn da đẹp, mịn màng và đồng nhất sắc tố da.

Vì thế khi lựa chọn triệt lông công nghệ ánh sáng New E-light, phái đẹp vừa triệt lông kết quả vĩnh viễn, vừa giúp da mịn màng và trở nên săn chắc hơn. Với nhiều đặc điểm nổi bật, công nghệ ánh sáng New E-light hiện đang là sự lựa chọn tin cậy của phái đẹp.

New E-light kết hợp sóng RF triệt lông nhẹ nhàng và săn chắc da 4Sóng RF giúp triệt lông nhẹ nhàng, không đau rát và làm săn chắc da

2. New E-light được áp dụng thành công với kết quả triệt lông tối ưu tại Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam hiện là địa chỉ triệt lông tin cậy và được phần đông phái đẹp lựa chọn.  Luôn đi đầu trong chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mới nhất từ các nước được mệnh danh là “trung tâm” về thẩm mỹ làm đẹp, Kangnam đã chú trọng đầu tư hệ thống máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn FDA, 100% ngoại nhập từ các nước phát triển vào điều trị cho khách hàng. Trong đó, dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light thế hệ mới nhất được ứng dụng thành công và mang lại kết quả triệt lông làm hài lòng mọi khách hàng.

Công nghệ ánh sáng New E-light được Kangnam ứng dụng với quy trình triệt lông an toàn, nhẹ nhàng cho mọi khách hàng. Đặc biệt, khách hàng triệt lông tại đây luôn hài lòng và đánh giá cao chuyên môn và kinh nghiệm điều trị của đội ngũ Bác sĩ, kỹ thuật viên.

New E-light kết hợp sóng RF triệt lông nhẹ nhàng và săn chắc da 3Thẩm mỹ viện Kangnam – Địa chỉ triệt lông tin cậy của phái đẹp

Chỉ với liệu trình ngắn, tiết kiệm thời gian Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp mọi khách hàng nhanh chóng lấy lại làn da sáng mịn, không còn nỗi lo “vi-ô-lông” gây mất thẩm mỹ. (Xem chi tiết: Chi phí bảng giá triệt lông tại đây).

Mọi thắc mắc về dịch vụ triệt lông công nghệ ánh sáng New E-light, bạn đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam. Bạn gọi đến tổng đài Kangnam 1900 6466 để đặt lịch thăm khám và được giải đáp mọi thắc mắc.

New E-light kết hợp sóng RF triệt lông nhẹ nhàng và săn chắc da
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: New E-light kết hợp sóng RF triệt lông nhẹ nhàng và săn chắc da trong Kiến Thức Triệt Lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN