Nhổ lông chân có ảnh hưởng gì không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Lông chân của con gái tôi khá dài và đen khiến tôi và cháu rất lo lắng. Dạo gần đây tôi thấy cháu dùng nhíp nhổ lông chân mà tôi thì chưa thấy ai áp dụng cách này cả. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi nhổ lông chân có ảnh hưởng gì không? và có cách nào loại bỏ lông chân nhanh, an toàn không ạ? (Mai Hằng)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Hằng thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của chị về “nhổ lông chân có ảnh hưởng gì không?”, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

1/ Nhổ lông chân có ảnh hưởng gì không?

nhổ lông chânNhổ lông chân có ảnh hưởng gì không?

Tình trạng lông chân mọc rậm rạp của con chị Hằng là chuyện rất bình thường, không có gì là lạ. Đây có thể do thay đổi nội tiết tố dẫn đến hiện tượng lông trên cơ thể mọc rậm rạp hơn. Hiện nay bên cạnh việc áp dụng những phương pháp như cạo lông, waxing lông thì nhiều người lựa chọn triệt lông bằng nhíp như cháu nhà chị Hằng. Vậy dùng nhíp nhổ lông chân có ảnh hưởng gì không?

Theo kết quả khảo sát của chúng tôi, khi nhổ lông chân bằng nhíp chỉ thấy được cái lợi trước mắt và người thực hiện sẽ phải gánh rất nhiều hậu quả về sau như:

– Nhổ lông chân có thể gây viêm nhiễm: Việc nhổ lông chân bằng nhíp có thể gây ra viêm nhiễm tại khu vực bị chấn thương ở chân lông. Biểu hiện ra bên ngoài là nốt đỏ, da sần sùi.

nhổ lông chân có hại khôngLạm dụng việc nhổ lông chân sẽ gây thâm đen da, lỗ chân lông giãn rộng

– Nhổ lông chân khiến cho da bị thâm đen: Khi lông được nhổ ra khỏi làn da làm cho các lỗ chân lông bị kích thích cộng với các tuyến mồ hôi và quá trình bài tiết của cơ thể sẽ gây tình trạng thâm đen ở vùng do nhổ lông.

– Lỗ chân lông bị giãn rộng: Khi bạn dùng nhíp tác động trực tiếp lên vùng da, chỗ chân lông sẽ giản nỡ to, dễ dàng tạo cơ hội cho vi khuẩn xâm nhập gây ra những căn bệnh về da không mong muốn.

2/ Có cách nào loại bỏ lông chân nhanh, an toàn không?

Hiện nay để triệt lông chân nhanh chóng, an toàn chị có thể tham khảo công nghệ triệt lông New E-light đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thế hệ triệt lông này có khả năng:

nhổ lông chân có sao khôngTriệt lông chân nhanh, hiệu quả, an toàn bằng công nghệ New E-light

– Loại bỏ các sợi lông hiệu quả bằng cách phát ra nguồn năng lượng 590nm – 1200nm tác động trực tiếp vào gốc nang lông, khiến chúng yến dần và rụng tự nhiên.

– Công nghệ triệt lông này rất an toàn cho làn da người điều trị. Năng lượng chỉ tác động vào nang lông cần loại bỏ mà không ảnh hưởng hay xâm lấn tới các vùng mô xung quanh nên an toàn cho người điều trị.

– Bên cạnh khả năng triệt lông, New E-light còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trả lại cho bạn làn da mịn màng tự nhiên.

Những thông tin trên hy vọng đã giúp chị Hằng và cháu biết được “nhổ lông chân có ảnh hưởng gì không?“. Để được thăm khám cụ thể chị nên đưa cháu đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên viên tư vấn chi tiết.

Chúc chị và cháu luôn mạnh khỏe!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nhổ lông chân có ảnh hưởng gì không? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN