Những lưu ý về cách tẩy lông nách bằng dao cạo tại nhà

0 comment

Để loại bỏ viôlông dưới cánh tay, nhiều người đã áp dụng phương pháp cạo lông nách. Tuy nhiên không phải chị em nào cũng biết cạo lông nách đúng cách. Những lưu ý về cách tẩy lông nách bằng dao cạo tại nhà dưới đây sẽ giúp bạn “dọn dẹp vi-ô-lông” vùng nách hiệu quả.

cach-tay-long-nach-15Những lưu ý về cách tẩy lông nách bằng dao cạo tại nhà 

Cạo lông nách được coi là biện pháp tẩy lông tại nhà được rất nhiều chị em thực hiện. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả, bạn cần lưu ý những vấn đề gì?

→ Dùng khăn nóng chườm vào nách trước khi tẩy lông nách bằng dao cạo

Sai lầm của các chị em là cạo lông nách khi nách khô. Lúc này, bạn sẽ thấy đau và hiệu quả không cao. Hãy chuẩn bị một chiếc khăn ấm và chườm lên vùng nách vài phút trước khi cạo.

Những lưu ý về cách tẩy lông nách bằng dao cạo tại nhà 4Nên chườm khăn ấm vào vùng nách sau khi tẩy lông nách bằng dao cạo

→ Làm sạch da vùng dưới cánh tay trước khi áp dụng cách tẩy lông nách này

Nên vệ sinh vùng lông nách sạch sẽ để tẩy tế bào chết trước khi bạn tiến hành tẩy lông nách bằng dao cạo. Các loại kem tẩy tế bào chết dịu nhẹ vừa làm sạch, vừa an toàn cho da là gợi ý thù vị dành cho bạn.

→ Lựa chọn dao cạo chất lương

Để đảm bảo an toàn, bạn nên lựa chọn những loại dao cạo có đầu xoay linh hoạt sẽ giúp mang lại hiệu quả “diệt” lông cao nhất và đảm bảo da không bị trầy xước trong quá trình cạo.

Những lưu ý về cách tẩy lông nách bằng dao cạo tại nhà 44Lựa chọn dao cạo thích hợp để đảm bảo an toàn

 Nên thực hiện cạo vào buổi tối

Nên duy trì thói quen tẩy lông nách bằng dao cạo vào buổi tối vì đây là thời gian bạn được thư giãn, nghỉ ngơi và không vận động nhiều. Hơn nữa, lúc này, sau khi cạo xong, bạn có thể thoa một lớp kem dưỡng ẩm để giúp da tái tạo nhanh hơn mà không lo bị bắt bụi.

 Cạo đúng kỹ thuật

Những lưu ý về cách tẩy lông nách bằng dao cạo tại nhà 5Nên cạo đúng kỹ thuật để có hiệu quả cao và tránh tổn thương

Trong quá trình cạo, bạn nên nâng nhấc tay lên và đặt vào phía sau cổ để đảm bảo những sợi lông được loại bỏ triệt để và không bị “xâm lấn” vào da. Bên cạnh đó, bạn nên cạo theo tất cả các hướng: lên, xuống, ngang, cheo… sẽ giúp mọi lông nách được loại bỏ sạch.

Lưu ý

Với những bước trên hy vọng bạn sẽ học được cách tẩy lông nách bằng dao cạo hiệu quả và an toàn nhất tại nhà.

Những lưu ý về cách tẩy lông nách bằng dao cạo tại nhà 444Cạo lông nách dễ làm thâm đen vùng da dưới cánh tay

Tuy nhiên tẩy lông nách bằng dao cạo chỉ là cách loại bỏ lông nách tạm thời, da dễ bị thâm đen và bạn phải thực hiện lại khi lông nách mọc trở lại. Để loại bỏ lông nách vĩnh viễn, triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-Light tiên tiến là một lời khuyên hữu ích dành cho bạn.

Công nghệ New E-Light kết hợp sóng âm tần RF và năng lượng quang học IPL, hấp thụ hắc sắc tố melanin, triệt tiêu hoàn toàn sợi lông từ gốc đến ngọn. Mặt khác, “mầm nhú nang lông” được triệt tiêu, mọi nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông đều bị chặn đứng. Nhờ vậy, lông nách không thể mọc trở lại, duy trì hiệu quả vĩnh viễn.  (Xem thêm: Tẩy lông nách bằng công nghệ New E-Light có an toàn không?)

cach-tay-long-nach-10Tẩy lông nách vĩnh viễn, an toàn, nhanh chóng bằng công nghệ New E-light

Công nghệ New E-Light hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Để biết thêm chi tiết về cách tẩy lông nách bằng công nghệ này, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ liên hệ đến tổng đài 1900 6466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được tư vấn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những lưu ý về cách tẩy lông nách bằng dao cạo tại nhà trong Kiến Thức Triệt Lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN