Quy trình tẩy lông chân bằng New E-light như thế nào?

2 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Câu hỏi: Chào Thẩm mỹ viện! Mình được biết Thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ tẩy lông chân bằng ánh sáng New E-light. Tuy nhiên mình không biết quy trình tẩy lông chân bằng New E-light được thực hiện như thế nào? Liệu trình điều trị có lâu không? (Thu Hương – Phú Thọ).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thu Hương thân mến!

Hiện nay có nhiều công nghệ tẩy lông ra đời nhằm đáp ứng như cầu làm đẹp của các chị em. Trong đó, New E-light được các chuyên gia da liễu đánh giá cao không chỉ ở hiệu quả tẩy lông vĩnh viễn mà còn giúp triệt lông nhẹ nhàng, không đau rát.

Với băn khoăn của bạn về vấn đề “quy trình tẩy lông chân bằng New E-Light được thực hiện như thế nào, liệu trình điều trị có lâu không“, chúng tỗi xin giúp bạn giải đáp như sau:

1. Quy trình tẩy lông chân bằng công nghệ New E-Light được thực hiện thế nào?

Công nghệ New E-light đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Kangnam trong tẩy lông chân, tẩy lông tay, tẩy lông nách, tẩy lông mặt… với quy trình triệt lông linh hoạt, bao gồm 6 bước:

Bước 1: Tư vấn, thăm khám

Trước khi thực hiện tẩy lông chân, khách hàng sẽ được thăm khám một cách cẩn thận, từ đó nắm bắt tình trạng vùng lông chân của khách hàng và xác định số lần điều trị phù hợp.

 Bước 2: Làm sạch vùng chân

Việc làm sạch vùng lông chân giúp cho việc hấp thụ các bước sóng một cách tối đa nhằm loại bỏ hoàn toàn những gốc lông cứng nhất.

 Bước 3: Cắt tỉa bớt phần lông chân

Nếu lông chân quá dài, các chuyên viên sẽ tiến thành cắt tỉa bới để việc thực hiện chiếu các bước sóng triệt lông được dễ dàng và hiệu quả.

Bước 4: Bôi gel lạnh

Bôi một lớp gel trong suốt và mát lạnh lên vùng lông điều trị để làm dịu da và vùng chân lông, giúp cho quá trình triệt lông được thuận lợi, nhẹ nhàng hơn.

 Bước 5: Tẩy lông chân bằng ánh sáng New E-Light

Các chuyên viên sẽ điều chỉnh tần số cho phù hợp với tình trạng lông chân, sau đó chiếu ánh sáng New E-light đến vùng lông cần tẩy.

 Bước 6: Bôi kem dưỡng da

Sau khi thực hiện điều trị xong, tại vùng điều trị, khách hàng sẽ bôi kem tái tạo da giúp làn da trở nên mịn màng, tươi sáng.

2. Liệu trình điều trị có lâu không?

Liệu trình tẩy lông chân tại Thẩm mỹ viện Kangnam từ 4-6 lần, mỗi lần chỉ từ 30-60 phút. Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị.

Để biết rõ hơn về quy trình tẩy lông chân bằng công nghệ New E-Light cũng như liệu trình cụ thể với tình trạng của bạn, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ qua Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi chân sáng mịn màng!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Quy trình tẩy lông chân bằng New E-light như thế nào?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn

Quy trình cắt tỉa phần lông bằng dao cạo hay wax ạ
Công nghệ New E - light hoàn toàn sử dụng ánh sáng không phải dùng dao cạo nên an toàn cho da và loại bỏ tận gốc lông mà không lo bị mọc lại.
Quy trình cắt tỉa phần lông bằng dao cạo hay wax ạ
Công nghệ New E - light hoàn toàn sử dụng ánh sáng không phải dùng dao cạo nên an toàn cho da và loại bỏ tận gốc lông mà không lo bị mọc lại.

Bạn đang xem: Quy trình tẩy lông chân bằng New E-light như thế nào? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN