Quy trình và chi phí triệt lông vùng kín vĩnh viễn tại Kangnam như thế nào?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Tôi được biết Thẩm mỹ viện có dịch vụ triệt lông vùng kín, tôi muốn thực hiện triệt lông vùng này, tuy nhiên tôi chưa hiểu nhiều về quy trình và chi phí triệt lông vùng kín vĩnh viễn như thế nào? Mong các bác sĩ tại BVTM Kangnam có thể giải đáp giúp tôi. (Ngọc Thanh – Thanh Trì – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Thanh thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn chị Thanh đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc của chị về “quy trình và chi phí triệt lông vùng kín vĩnh viễn tại Kangnam như thế nào?“, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Quy trình và chi phí triệt lông vùng kín vĩnh viễn tại Kangnam như thế nào?1Quy trình và chi phí triệt lông vùng kín vĩnh viễn tại Kangnam như thế nào?

Ánh sáng New E-light là công nghệ triệt lông được các chuyên gia, bác sĩ da liễu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đánh giá cao về hiệu quả cũng như độ an toàn trong triệt lông. Ánh sáng New E Light sẽ tác động trực tiếp vào các nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông làm phần rễ của nang lông bị tách da khỏi tế bào da khiến chúng bị yếu đi và rụng tự nhiên. Ánh sáng E-light sẽ đi sâu và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, khiến chúng bị “diệt” ngay từ mầm nhú nên không có khả năng tái phát trở lại.

ba6f7e489962Quy trình triệt lông vùng kín vĩnh viễn tại BVTM Kangnam?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, triệt lông vùng kín được thực hiện theo quy trình an toàn, đảm bảo da vùng kín được bảo vệ không gây đau rát trong quá trình thực hiện:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Quy trình và chi phí triệt lông vùng kín vĩnh viễn tại Kangnam như thế nào?2Tư vấn cho khách hàng phương pháp và liệu trình triệt lông

Để đưa ra liệu trình điều trị phù hợp, khách hàng sẽ được các chuyên viên thẩm mỹ hàng đầu tại Kangnam thăm khám và tư vấn cụ thể.

Bước 2: Làm sạch vùng lông

Trước khi tiến hành điều trị, khách hàng sẽ được làm sạch vùng da cần điều trị

Bước 3: Cắt tỉa bớt phần lông

Nếu lông vùng kín quá dài, các chuyên viên sẽ tiến thành cắt tỉa bớt để việc thực hiện chiếu các bước sóng triệt lông được dễ dàng và hiệu quả hơn.

Bước 4: Bôi gel lạnh lên vùng da cần tẩy lông

Bôi một lớp gel trong suốt và mát lạnh lên vùng lông điều trị để làm dịu da, giúp cho quá trình triệt lông được thuận lợi, nhẹ nhàng.

Bước 5: Tiến hành tẩy lông bằng ánh sáng New E-light

Quy trình và chi phí triệt lông vùng kín vĩnh viễn tại Kangnam như thế nào?3Tiến hành triệt lông bằng công nghệ New Elight

Tùy vào tình trạng, mức độ rậm lông, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ điều chỉnh tần số cho phù hợp sau đó sử dụng ánh sáng New E-light chiếu vào vùng lông cần điều trị .

Bước 6: Bôi kem dưỡng da

Bước cuối cùng, khách hàng sẽ được bôi kem tái tạo da giúp da mịn màng, dịu mát hơn.

ba6f7e489962Chi phí triệt lông vùng kín vĩnh viễn tại Kangnam như thế nào?

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ/lần) Thời gian (Phút)
Triệt ria mép vĩnh viễn 0,6 15
Triệt lông bikini 0,7 30 – 40
Triệt lông nách vĩnh viễn 0,7 30
Triệt lông vùng mặt 1,2 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (khuỷu tay xuống) 0,9 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (cả tay) 1,5 50 – 60
Triệt râu 0,9 20 – 30
Triệt lông vùng ngực 2 30 – 40
Triệt lông chân vĩnh viễn (đầu gối xuống) 1,7 50 – 60
Triệt lông chân vĩnh viễn (đùi xuống) 3 70 – 100

Bảng giá triệt lông tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí tẩy lông vùng kín vĩnh viễn được áp dụng từ 700.000 VNĐ/lần. Trong trường hợp của chị, tùy thuộc vào mức độ vùng lông cần tẩy mà các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ xác định chi phí điều trị phù hợp nhất.

tay-chi-huongXem thêm: Quy trình triệt lông bằng công nghệ New Elight

Nếu còn điều gì chưa rõ về “quy trình và chi phí triệt lông vùng kín vĩnh viễn tại Kangnam như thế nào?”, chị Thanh có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466, mọi thắc mắc của chị sẽ được giải đáp chi tiết.

Chúc chị Thanh luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình và chi phí triệt lông vùng kín vĩnh viễn tại Kangnam như thế nào? trong Bài liên quan post KM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN