Triệt lông bằng ánh sáng New Elight có gây tác dụng phụ cho da không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam!. Tôi có thắc mắc mong muốn được các bác sĩ tư vấn giúp. Lông trên cơ thể tôi mọc khá rậm rạp và tôi đã có ý định đi triệt lông bằng ánh sáng New Elight nhưng còn băn khoăn. Bác sĩ có thể cho tôi biết triệt lông bằng ánh sáng New Elight có gây tác dụng phục cho da không và có thực sự mang lại hiệu quả vĩnh viễn? (Thu Ngân – Đại học Thương Mại Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Thu Ngân!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục triệt lông bằng ánh sáng New Elight tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi của bạn về “triệt lông bằng ánh sáng New Elight có gây tác dụng phụ cho da không?”, chúng tôi giúp bạn trả lời như sau:

questions-funny Triệt lông bằng ánh sáng New E-light có gây tác dụng phụ cho da không?

Triệt lông bằng ánh sáng New Elight có gây tác dụng phụ cho da không?1Triệt lông bằng ánh sáng New Elight có gây tác dụng phụ cho da không?

Triệt lông bằng ánh sáng New Elight có gây tác dụng phụ cho da không? Ánh sáng New Elight không chỉ triệt tiêu mọi sợi lông từ gốc đến ngọn mà còn còn có khả năng triệt lông rất nhẹ nhàng nhờ sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng làm da không bị đau rát và hệ thống làm lạnh bằng nước bảo vệ da không bị đau đớn, ửng đỏ hay phồng rộp.

Triệt lông bằng ánh sáng New Elight có gây tác dụng phụ cho da không?2Hệ thống làm lạnh bảo vệ da không bị đau rát

Vì vậy trong và sau quá trình triệt lông bạn hoàn toàn cảm thấy thoải mái và không có bất kỳ khó chịu nào. Đặc biệt là sau triệt lông bằng ánh sáng New E-light hoàn toàn không gây tác dụng phụ gì, thậm chí các lỗ chân lông được làm se khít, các vết thâm và tình trạng viêm nang lông trên da giảm dần, da trở nên sáng và tự nhiên hơn.

questions-funny Và có thực sự mang lại kết quả vĩnh viễn?

Triệt lông bằng ánh sáng New Elight có gây tác dụng phụ cho da không?3New Elight làm rụng lông một cách tự nhiên, cho kết quả duy trì trọn đời

Khác với các phương pháp triệt lông thông thường khác, ánh sáng New Elight với khả năng triệt lông nhanh hơn gấp nhiều lần nhờ sự kết hợp của công nghệ IPL và sóng RF. Ánh sáng New Elight với khả năng đi sâu vào da, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông, làm phần rễ của chúng bị tách ra khỏi tế bào da, khiến lông bị yếu đi và rụng tự nhiên. Ánh sáng New Elight sẽ tiếp tục nằm sâu trong da để ngăn chặn nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông ngăn chúng phát triển trở lại. Vì vậy sau liệu trình triệt lông bằng ánh sáng New Elight, lông sẽ bị tiêu diệt tận gốc, kết quả triệt lông duy trì vĩnh viễn.

tay-chi-huongXem thêm quy trình triệt lông bằng ánh sáng New Elight:

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn Thu Ngân giải đáp rõ thắc mắc “triệt lông bằng ánh sáng New Elight có gây tác dụng phụ cho da không?”. Để hiểu hơn về công nghệ triệt lông bằng ánh sáng New Elight, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn. Hoặc bạn liên hệ tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn Ngân luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Triệt lông bằng ánh sáng New Elight có gây tác dụng phụ cho da không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Triệt lông bằng ánh sáng New Elight có gây tác dụng phụ cho da không? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN