Tẩy lông bằng công nghệ New E-light lông có mọc lại không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Bác sĩ ơi, sau khi tẩy lông bằng công nghệ New E-light, lông có mọc trở lại không? Em có nhiều lông chân quá, đã áp dụng nhiều cách rồi mà vẫn không hết. Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ! (Thu Hằng – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thu Hằng!

Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với băn khoăn của bạn về vấn đề “tẩy lông bằng công nghệ New E-light lông có mọc trở lại không?“, chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

tay-long-bang-cong-nghe-new-elight 1Tẩy lông bằng công nghệ New E-light lông có mọc lại không? 

Với giải pháp tẩy lông bằng công nghệ New E-light bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả thẩm mỹ, Kết quả triệt lông duy trì ổn định tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Sở dĩ như vậy là bởi cơ chế tác động ưu việt của sóng âm tần RF và năng lượng quang học IPL trong cùng liệu trình điều trị, mang lại hiệu quả vượt trội:

tich 3 Tẩy lông hiệu quả từ gốc đến ngọn

Năng lượng ánh sáng New Elight tác động ưu việt, hấp thụ hoàn toàn hắc sắc tố melanin trong ống lông đồng thời vô hiệu hóa nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông khiến lông yếu dần rồi rụng đi một cách tự nhiên, lông được loại bỏ toàn bộ, mang lại cho bạn làn da mịn màng, mềm mại.

tíchXem thêm: Khám phá công nghệ triệt lông mới: nhẹ nhàng, không đau rát

tay-long-bang-cong-nghe-new-elight 2Hiệu quả tẩy lông bằng công nghệ New E-light duy trì ổn định

tich 3 Triệt lông vĩnh viễn chỉ sau 6 đến 8 lần tiến hành

Không chỉ tiêu diệt sợi lông, năng lượng quang học còn nằm sâu trong da khoảng 3 tuần, ngăn cản nguồn dinh dưỡng tới mầm nhú nang lông, ngăn chặn lông mọc trở lại hiệu quả. Thực tế tẩy lông bằng công nghệ triệt lông New Elight cho thấy, chỉ sau 1 liệu trình ngắn (6 – 8 lần), lông được làm sạch hiệu quả cho bạn làn da mịn màng tự nhiên.

Tẩy lông bằng công nghệ triệt lông New E-light hiện được chuyên gia đánh giá rất cao, được Cục Quản lý Thực phẩm – Dược phẩm Hoa Kỳ FDA kiểm định và chứng nhận về hiệu quả cũng như độ an toàn trong tẩy lông, giúp triệt lông an toàn, nhẹ nhàng, không gây đau rát, không gây tác dụng hay để lại di chứng cho da.

tíchXem thêm: Video triệt lông vĩnh viễn tại Kangnam

Để được tẩy lông bằng công nghệ New E-light tiên tiến, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài 19006466 hay để lại thông tin theo form dưới để được tư vấn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://trietlongvinhvien.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tẩy lông bằng công nghệ New E-light lông có mọc lại không? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN