Sau khi triệt lông ở lưng có giảm tình trạng mụn trứng cá không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn Kangnam! Mình đang rất lo lắng vì không hiểu tại sao mặt mình không có mụn trứng cá và lông mặt nhưng lưng thì lại rất nhiều trứng cá và lông đen. Không biết sau khi triệt lông ở lưng có giảm tình trạng mụn trứng cá không? Và có đảm bảo an toàn không ạ? (Trần Phương Anh – Hưng Yên).

Trả lời

Chào bạn Phương Anh!

Thắc mắc của bạn về vấn đề triệt lông và trị mụn trứng cá, chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam xin giúp bạn trả lời như sau:

+ Sau khi triệt lông ở lưng có giảm tình trạng mụn trứng cá không?

124Sau khi triệt lông ở lưng có giảm tình trạng mụn trứng cá không?

Rối loạn nội tiết tố được biết đến là nguyên nhân chính dẫn đến chứng rậm lông và mụn trứng cá ở nữ giới. Việc bạn bị mụn trứng cá và lông mọc nhiều ở lưng trong khi da mặt không có mụn và lông là bình thường bởi lẽ lưng là nơi tuyến bã nhờn hoạt động mạnh và ít được chú ý.

Sau khi triệt lông ở lưng có giảm tình trạng mụn trứng cá không? – Nguyên lý điều trị mụn trứng cá và triệt lông là khác nhau nên không thể khẳng định được kết quả giảm mụn sau liệu trình triệt lông. Tuy nhiên, khi những sợi lông được loại bỏ sẽ không còn môi trường ẩm thấp để vi khuẩn cư ngụ và hoạt động của tuyến bã nhờn được kiểm soát thì sẽ hạn chế mụn trứng cá mọc nhiều.

+ Và có đảm bảo an toàn không ạ?

Bạn Phương Anh hoàn toàn có thể yên tâm rằng công nghệ triệt lông New E-light đảm bảo an toàn cho làn da người điều trị. Sở dĩ như vậy bởi:

t2New E-light chỉ tác động vào những nang lông mà không ảnh hưởng tới vùng mô khác

– Công nghệ New E-light là sự kết hợp giữa ánh sáng IPL và sóng RF dẫn truyền năng lượng từ bề mặt da tới tận cùng nang lông, giúp triệt tiêu nguồn dinh dưỡng cung cấp cho sợi lông, làm lông yếu dần và từ từ rụng một cách tự nhiên mà không ảnh hưởng tới vùng da khác. Sau điều trị không những viôlông được loại bỏ mà tình trạng viêm nang lông cũng được cải thiện đáng kể.

– New E-light triệt lông hoàn toàn nhẹ nhàng và không đau rát nhờ sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng và hệ thống làm lạnh giúp da không bị đau rát ửng đỏ.

121Thoa gel lên vùng da cần tẩy lông

– Trước khi tiến hành triệt lông, khách hàng sẽ được các chuyên viên bôi một lớp kem trong suốt mát lạnh để bảo vệ làn da của bạn. Vì vậy, trong quá trình điều trị, khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu nào.

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn Phương Anh giải đáp rõ thắc mắc “sau khi triệt lông ở lưng có giảm tình trạng mụn trứng cá không?”. Để được bác sĩ tư vấn, thăm khám cụ thể bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau khi triệt lông ở lưng có giảm tình trạng mụn trứng cá không? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN