Sợ đau rát khi triệt lông vùng kín bằng công nghệ New E-light?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên gia da liễu tại Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi có băn khoăn mong nhận được ý kiến chuyên gia: Tôi có mong muốn triệt lông vùng kín, tuy nhiên còn lo lắng là không biết công nghệ ánh sáng New E-light Thẩm mỹ viện đang áp dụng có gây đau rát cho vùng kín không? Tôi nghe nhiều người chia sẻ là tẩy lông vùng kín bằng công nghệ cao rất đau rát, tôi đang rất băn khoăn, mong sớm nhận được tư vấn của chuyên gia! (Nguyễn Thu Huệ – Hà Nội).

Trả lời

Chào chị Thu Huệ!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Thắc mắc của chị về vấn đề triệt lông vùng kín, chúng tôi trả lời như sau:

Đúng như chị được biết, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng triệt lông vùng kín bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Công nghệ này triệt lông vùng kín hoàn toàn không bị đau rát hay có bất kỳ đau đớn gì, chị có thể yên tâm về vấn đề này, bởi những lý do sau:

– Thứ nhất: Công nghệ ánh sáng New E-light thế hệ mới với sự kết hợp của công nghệ IPL và sóng RF, không chỉ giúp triệt tiêu tận gốc mọi sợi lông mà sóng RF còn có khả năng kiểm soát năng lượng, cùng với hệ thống làm lạnh bằng nước tự động sẽ giúp da vùng kín không bị đau rát, bỏng đỏ hay tổn thương. Đồng thời, sóng RF cũng có tác dụng se khít lỗ chân lông, làm săn chắc da hiệu quả,  do đó sau triệt lông vùng kín làn da được cải thiện rõ rệt.

– Thứ hai: Triệt lông công nghệ New E-light tại Kangnam được thực hiện theo quy trình an toàn và được triệt lông bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao và kinh nghiệm sẽ đảm bảo không có bất kỳ tổn thương nào cho da.

– Thứ ba: Sau triệt lông vùng kín công nghệ ánh sáng New E-light, chị sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc da vùng kín để đảm bảo làn da nhanh chóng được phục hồi và có kết quả tốt nhất.

Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, chị liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết. Chúc chị sớm loại bỏ được lông vùng kín an toàn!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Sợ đau rát khi triệt lông vùng kín bằng công nghệ New E-light?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sợ đau rát khi triệt lông vùng kín bằng công nghệ New E-light? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN