Sử dụng thuốc tẩy lông chân tay có cho kết quả vĩnh viễn không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Em thấy mấy đứa bạn em rủ nhau sử dụng thuốc tẩy lông chân tay. Vậy cho em hỏi sử dụng thuốc tẩy lông chân tay có ảnh hưởng gì đến da không? Có cho kết quả vĩnh viễn không? Nên áp dụng cách tẩy lông chân tay nào vừa an toàn, vừa hiệu quả? Cảm ơn Thẩm mỹ viện! (Bùi Ngọc Dung – Đại học Nông Nghiệp I Hà Nội).

Trả lời

Bạn Ngọc Dung thân mến!

Băn khoăn của bạn về vấn đề sử dụng thuốc tẩy lông chân tay, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp bạn trả lời như sau:

Sử dụng thuốc tẩy lông chân tay có cho kết quả vĩnh viễn không?1

Sử dụng thuốc tẩy lông chân tay có cho kết quả vĩnh viễn không?

tich 3 Sử dụng thuốc tẩy lông chân tay có ảnh hưởng gì đến da không?

Thuốc tẩy lông chân tay được coi là phương pháp giúp loại bỏ lông trên da. Hiện nay thuốc tẩy lông có bán khá nhiều trên thị trường với nhiều mẫu mã, nhãn hiệu khác nhau, bạn có thể tìm được một tuýp thuốc tẩy lông rất dễ dàng. Tuy nhiên việc lựa chọn và sử dụng thuốc tẩy lông chân tay cần nhiều lưu ý bởi không phải loại thuốc nào cũng tốt và đảm bảo chất lượng. Nếu sử dụng phải thuốc tẩy lông kém chất lượng sẽ khiến da bị viêm, lông mọc ngược vào trong gây ngứa ngáy khó chịu. Vì vậy nếu sử dụng thuốc tẩy lông bạn nên tìm hiểu kỹ chất lượng thuốc cũng như cách sử dụng để đảm bảo an toàn cho da.

tich 3Sử dụng thuốc tẩy lông chân tay có cho kết quả vĩnh viễn không?

Sử dụng thuốc tẩy lông chân tay không cho kết quả vĩnh viễn bạn nhé. Vì thuốc tẩy lông chỉ tác động và làm rụng phần ngọn của lông còn phần gốc lông vẫn còn. Sau vài ngày lông sẽ mọc trở lại bình thường. Nhiều trường hợp lông mọc trở lại cứng, đen và nhanh hơn bình thường.

Sử dụng thuốc tẩy lông chân tay có cho kết quả vĩnh viễn không?12

Viêm da do dùng thuốc tẩy lông chân tay không an toàn

tich 3 Cách tẩy lông chân tay nào vừa an toàn, vừa hiệu quả?

Thuốc tẩy lông chân tay không mang lại hiệu vĩnh viễn, vừa không an toàn với da. Để triệt lông chân tay an toàn, các chuyên gia bác sĩ da liễu khuyên bạn nên áp dụng triệt lông bằng công nghệ hiện đại. Công nghệ được người dùng đánh giá cao hiện nay là ánh sáng New E-light.

tich 1 New E-light triệt lông chân tay mang lại kết quả vĩnh viễn: Ánh sáng New E-light sẽ đi sâu và tác động vào tận gốc lông hấp thụ tối đa melanin khiến phần rễ nang lông bị tách ra khỏi tế bào da, lông sẽ được lấy đi từ gốc đến ngọn. Tiếp tục ánh sáng New E-light sẽ đi sâu vào nằm trong da để ngăn cản nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, do không được hấp thụ dinh dưỡng nên sợi lông sẽ yếu dần đi và không có cơ hội mọc trở lại. Chỉ sau liệu trình ngắn, mọi sợi lông chân tay sẽ được tiêu diệt hoàn toàn.

Sử dụng thuốc tẩy lông chân tay có cho kết quả vĩnh viễn không?123

Thuốc tẩy lông chân tay không cho hiệu quả vĩnh viễn

Xem thêm: 

tíchCó nên tẩy lông tay tại nhà bằng thuốc bôi không?

tíchKem tẩy lông: Chớ nên lạm dụng

tich 1 New E-light triệt lông chân tay đảm bảo an toàn: Công nghệ New E-light triệt lông rất nhẹ nhàng nhờ sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng và hệ thống làm lạnh bằng nước giúp da không bị đau rát, ửng đỏ. Vì vậy trong và sau triệt lông bằng công nghệ New E-light làn da được bảo vệ an toàn.

Sử dụng thuốc tẩy lông chân tay có cho kết quả vĩnh viễn không?1234

Triệt lông công nghệ ánh sáng New E-Light

Công nghệ New E-light hiện đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công với kết quả triệt lông rất tốt. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện, liên hệ đến tổng đài 1900 6466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được tư vấn chi tiết.

Thân chào bạn!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sử dụng thuốc tẩy lông chân tay có cho kết quả vĩnh viễn không? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN