Tại sao New E-light phải triệt lông từ 4-6 lần?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn Kangnam! Lông chân của mình khá là đen và cứng, mình đang quan tâm đến công nghệ triệt lông New E-light tại Kangnam, mình có tìm hiểu nhưng không biết tại sao công nghệ này phải chiếu ánh sáng New E-light từ 4-6 lần với có được kết quả vĩnh viễn, triệt lông nhiều lần như này có gây ung thư da không? Mong Thẩm mỹ viện Kangnam giải đáp giúp? Xin cảm ơn! (Nguyễn Thị Hoài Thu – Cần Thơ).

Trả lời

Chào bạn Hoài Thu!

Thông thường, lông và tóc trên cơ thể chúng ta sinh trưởng, phát triển qua 3 thời kỳ gồm: Mầm nhú, trưởng thành và rụng. Thời kỳ mầm nhú được coi là giai đoạn để tẩy lông hiệu quả. Chu kỳ sống của sợi lông ở giai đoạn này trên từng vùng cơ thể cũng khác nhau. Mặt khác, phân bố sợi lông ở giai đoạn mầm nhú trên các vùng cơ thể cũng không giống nhau. Vì vậy, sự phức tạp trong quá trình phát triển của một sợi lông nên với chỉ một lần điều trị thì không thể xử lý hết tất cả sợi lông trên cơ thể. Do đó, một lịch trình điều trị cần trung bình 4 đến 6 lần.

Việc triệt lông công nghệ ánh sáng New E-light cho đến nay, trên thế giới chưa có trường hợp hoặc nghiên cứu nào cho thấy triệt lông bằng công nghệ này sẽ gây ung thư da. Triệt lông bằng công nghệ New E-light được coi là giải pháp được nhiều chị em lựa chọn bởi tính an toàn và hiệu quả vượt trội:

+ Công nghệ ánh sáng New E-light được FDA Mỹ cấp giấy phép trong lĩnh vực triệt lông, có độ an toàn cao cho sức khoẻ người sử dụng.

+ Công nghệ New E-light có chức năng điều chỉnh bước sóng phù hợp với mức độ dày mỏng của vùng lông được điều trị, dẫn truyền năng lượng đến nang lông làm triệt tiêu sợi lông ngay tại mầm nhú ngay trong lần đầu tiên.

+ New E-light không sử dụng ánh sáng đơn sắc với tần suất cao để đốt cháy sợi lông gây bỏng rát mà sử dụng dải ánh sáng phổ quang rộng tác động nhẹ nhàng vào nang lông, giúp hấp thụ melanin trong ống lông dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông và triệt tiêu mầm nhú đồng thời ngăn cản sợi lông mọc trở lại .

+ Nổi bật với hệ thống làm lạnh tự động giúp cho vùng da sau quá trình triệt lông trở nên mềm mại hơn, không có hiện tượng da bị thô ráp hoặc mẫn đỏ, không gây đau đớn hay bất kì tổn thương nào trên da.

Với ưu điểm vượt trội của công nghệ ánh sáng New E-light bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi triệt lông bằng công nghệ này. Để được loại bỏ lông chân trong thời gian sớm nhất, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ tông đài 1900 6466 để đặt lịch thăm khám.

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Tại sao New E-light phải triệt lông từ 4-6 lần?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại sao New E-light phải triệt lông từ 4-6 lần? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN