Tại sao phương pháp triệt lông tại nhà không hiệu quả triệt để?

0 comment

Để loại bỏ những sợi lông không mong muốn trên bề mặt da các chị em đã áp dụng phương pháp triệt lông tại nhà bằng cách tự nhiên. Tuy nhiên, nhiều người phàn nàn rằng chúng không mang lại hiệu quả như ý và không biết tại sao lại như vậy. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp rõ thắc mắc này.

1. Tại sao phương pháp triệt lông tại nhà không hiệu quả triệt để?

phuong-phap-triet-long-tai-nha 1Tại sao phương pháp triệt lông tại nhà không hiệu quả triệt để?

Hiện có rất nhiều cách tẩy lông trong đó phương pháp triệt lông tại nhà được nhiều người lựa chọn hơn cả bởi một số người tâm lý ngại đi làm đẹp nên thực hiện ở nhà là tiện lợi nhất. Mặt khác, thực hiện tẩy lông tại nhà không tốn kém và nguyên liệu dễ tìm kiếm. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của việc tẩy lông tại nhà là chỉ giúp loại bỏ tạm thời viôlông mà không triệt lông vĩnh viễn được. Vậy tại sao phương pháp triệt lông tại nhà lại không hiệu quả triệt để?.

phuong-phap-triet-long-tai-nha 2Phương pháp triệt lông tại nhà chỉ giúp loại bỏ phần lông trên bề mặt da

– Cách triệt lông tại nhà chỉ giúp loại bỏ lông trên về mặt da và gốc nang lông vẫn nằm sâu dưới da nên chỉ có hiệu quả trong thời gian ngắn, chúng sẽ mọc trở lại sau từ 5 – 7 ngày và còn đen và cứng hơn trước.

Phương pháp triệt lông tại nhà thường gây đau rát và cần phải thực hiện liên tục trong thời gian dài nên nhiều chị em đã bỏ cuộc giữa chừng do đó hiệu quả mang lại thường không cao.

2. Vậy có cách nào triệt lông vĩnh viễn không?

phương pháp triệt lông tại nhà 3New e-light giúp loại bỏ tận gốc sợi lông nằm sâu bên trong nang lông

Theo các chuyên gia phương pháp triệt lông tại nhà không thể mang lại hiệu quả triệt để và hiện nay để loại bỏ viôlông vĩnh viễn không phải là không có cách, công nghệ New E-light chính là giải pháp giúp bạn lấy đi những sợi lông cứng đầu trên da triệt để. Đây là phương pháp triệt lông đang rất được ưa chuộng tại các nước phương Tây bởi:

– New E-light là công nghệ triệt lông mới của Mỹ, sử dụng năng lượng ánh sáng tác động có chọn lọc đến các sợi lông ở mầm nhú nang lông, lọi bỏ viôlông và ngăn không cho chúng tái phát.

– Sau khi những sợi lông đã được loại bỏ, ánh sáng IPL kết hợp với sóng RF sẽ giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông, làm mịn vùng da điều trị. Vì vậy làn da của bạn sẽ trở nên trắng mịn màng tự nhiên chỉ sau liệu trình điều trị ngắn.

phuong-phap-triet-long-tai-nha 17

Tại sao phương pháp triệt lông tại nhà không hiệu quả triệt để?Kết quả triệt lông bằng công nghệ New E-light

– Công nghệ triệt lông New E-Light đã được Cơ quan FDA của Hoa Kỳ cấp chứng nhận về tính hiệu quả và độ an toàn nên không ảnh hưởng gì tới người điều trị.

– Chỉ sau liệu trình điều trị ngắn 4 – 6 lần, mỗi lần từ 30 – 100 phút (tùy thuộc vào từng vùng), giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị mà vẫn cho kết quả triệt lông tốt nhất.

icon6Có thể bạn quan tâm quy trình triệt lông bằng công nghệ New E-light:

Hiện công nghệ triệt lông New E-light này đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mang lại kết quả làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Để biết thêm chi tiết bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ BVTM Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại sao phương pháp triệt lông tại nhà không hiệu quả triệt để? trong Bài liên quan post KM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN